Séc-Slovakia

EET sẽ là đề tài vận động bầu cử Quốc hội

Cập nhật lúc 10-02-2017 16:38:08 (GMT+1)
Ảnh: Michal Kamaryt, ČTK

 

Đảng Dân chủ Công dân (ODS) vừa giới thiệu đề tài chính mà phe đối lập cánh hữu này muốn sử dụng trong chiến dịch vận động cử tri cho bầu cử Quốc hội vào mùa Thu. ODS muốn nhằm đến những người kinh doanh vừa và nhỏ, bị hệ thống quản lý doanh thu trực tuyến (EET) đụng chạm nhiều nhất. ODS và TOP 09 là hai đảng đối lập phản đối EET quyết liệt nhất.


“Mục tiêu là chặn đứng và thay thế chính phủ cánh hữu mị dân,” chủ tịch ODS Petr Fiala nói tổng quát về chương trình tranh cử của đảng. Mục tiêu quan trọng khác là đưa ra chương trình đặc trưng cho những người năng động chăm chỉ làm việc và phục hồi ý nghĩa của chính trị nói chung.

Chủ tịch ODS cho biết, là chương trình tranh cử cũng được thiết lập trên cơ sở lắng nghe ý kiến nhân dân. Để thực hiện, ODS đã khởi động trang website đặc biệt để thu thập ý kiến cử tri. Ngoài ra ODS còn tiến hành các chiến dịch tiếp xúc cử tri. Chủ tịch ODS Petr Fiala tiết lộ, là sẽ cùng các thành viên ODS đi tất cả các tỉnh thành để tranh luận với nhân dân và các nhà chuyên môn.

Chủ tịch ODS thú nhận, là chương trình vận động sẽ đặt trọng tâm vào những người kinh doanh vừa và nhỏ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi các chính sách mới áp dụng của chính phủ liên minh hiện nay, ví dụ như hệ thống quản lý doanh thu trực tuyến EET.

Trong khi đó, ODS không giấu tham vọng quay trở lại vị thế lãnh đạo. “Chúng tôi đưa ra chương trình bầu cử, không chỉ là tốt, mà sẽ là ưu việt nhất. Chúng tôi muốn gửi đến cử tri tín hiệu rõ ràng, rằng ODS sẵn sàng đảm nhận trách nhiệm điều hành đất nước, ODS sẵn sàng đảm đương, để nhân dân đất nước này có cuộc sống tốt hơn,”  Petr Fiala khẳng định.

David Nguyen- ČTK
©Vietinfo

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo