Séc-Slovakia

Cảnh sát thành phố buôn bán ma tuý

Cập nhật lúc 25-05-2009 20:07:53 (GMT+1)
Cảnh sát thành phố. Ảnh minh hoạ

 

Ở Uničov đã xẩy ra vụ xì căng đan với một nhân viên cảnh sát thành phố 27 tuổi: cảnh sát hình sự đã bắt anh ta khi người này lấy ma túy từ một nơi sản xuất pervitin.


Vụ việc nghiêm trọng hơn ở chỗ theo các nhân viên điều tra anh ta đã tự bán ma túy khi đang làm việc ở khu nhà tòa thị chính thành phố. Nghe nói ở đó anh ta cũng có ma túy cho sử dụng của bản thân. Theo phó thị trưởng Uničov Dalibora Horáka (ODS), nhân viên này sẽ bị đuổi khỏi cảnh sát thành phố. Theo người phát ngôn cảnh sát Olomouc, nhân viên cảnh sát bị bắt thuộc vào số những kẻ bán ma túy ở Uničov và vùng lân cận.

Nhân viên cảnh sát bị bắt hôm thứ sáu tuần trước nữa cùng với một người đàn ông 31 tuổi bị nghi ngờ đã nấu ma túy. Trong căn hộ thuê của người này, cảnh sát hình sự đã thu được một nồi nấu hoàn chỉnh, pervitin đã được sản xuất, cần sa và 30 gói thuốc để phục vụ cho việc sản xuất ma túy.

"Nhân viên ảnh sát đã cung cấp thuốc và các hóa chất cho việc sản xuất ma túy. Sau đó kẻ sản xuất nấu ma túy và giữ lại một phần như là thù lao công việc," người phát ngôn cảnh sát nói.

Các đồng nghiệp của nhân viên cảnh sát bị bắt nghe nói không có nghi ngờ hay vấn đề với anh ta mà anh ta chỉ là người hơi khép kín. Anh ta cũng thực hiện công việc một cách bình thường.

Theo Sécviet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo