Séc-Slovakia

Cảnh sát Plzeň phải mặc áo phông màu vàng

Cập nhật lúc 24-05-2009 15:54:31 (GMT+1)
Cảnh sát Plzeň - ảnh minh họa

 

Cảnh sát thành phố Plzeň xem ra rất chịu khó “đi với thời đại”, và hè năm nay họ được phát áo phông mới. Nhưng màu áo làm cho họ hơi băn khoăn, vì đó là màu vàng và khi mặc vào thì hẳn là trông họ sẽ như mấy bông hoa cúc.


Tuy nhiên họ không có cơ hội phản đối được, bởi vì ban lãnh đạo cảnh sát thành phố rất cương quyết: hoặc mặc áo, hoặc nghỉ việc.

Theo ban lãnh đạo cảnh sát thành phố thì với những chiếc áo vàng này, người dân có thể dễ dàng nhìn thấy các nhân viên cảnh sát trên đường phố. Cảnh sát sẽ mặc áo mới từ ngày 1/6 tới.

Ban lãnh đạo đã bỏ qua ý kiến rằng màu áo có thể sẽ thu hút các loại ong. Trước đây cảnh sát mặc áo bằng sợi tổng hợp nên mùa hè rất nóng.

Nếu nhân viên cảnh sát nào không thích mặc áo mới thì chỉ có lựa chọn duy nhất là đi kiếm việc làm khác. Xem ra tại các sở lao động hiện đang có rất nhiều người tìm việc và những người này hẳn sẽ không ngại mặc áo màu vàng.

TTM

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo