Ba Lan

Ba Lan: Cảnh sát thủ đô đã bắt giữ 12 người nghi bán hàng nhái

Cập nhật lúc 20-04-2018 11:53:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Cảnh sát thủ đô chống tội phạm kinh tế và các nhân viên Cơ quan Thuế Hành chính KAS đã thu giữ hôm nay hơn 54 nghìn hàng nhái ở Wólka Kosowska. Họ đã bắt giữ 12 người. Số này đã nghe lời buộc tội đưa hàng giả vào tiêu thụ và có thể bị án tù tới 5 năm.


Có gần 200 cảnh sát thủ đô và nhân viên Cơ quan Thuế Hành chính KAS đã tham gia vào cuộc kiểm tra này.

- Trong hơn 60 quầy hàng của một khu chợ dựng tạm trên một con phố ở Wólka Kosowska, các nhân viên đã thu giữ hơn 54 nghìn quần áo, giầy dép, đồ da, đồ mỹ phẩm và đồ trang sức gắn mác các hãng nổi tiếng – người phát ngôn của Cảnh sát Thủ đô, viên sỹ quan Sylwester Marczak thông báo.

Theo các nhân viên thì giá ước tính của số hàng giả này lên đến 10 triệu zł. Họ nhấn mạng là hàng giả có thể nguy hại đến sức khỏe. – Các nghiên cứu của các phòng thí nghiệm hải quan-thuế chứng tỏ khi sản xuất hàng giả người ta hay sử dụng các vật liệu và các chất bị cấm dùng – theo lời nữ phát ngôn viên Cơ quan Thuế Hành chính ở Vác-sa-va, bà Anna Szczepańska.

Vụ việc này sẽ do Cơ quan Hải quan-Thuế vùng Mazowiecki giải quyết.

QV (theo Onet)
Nguồn: Queviet.eu

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo