Đó đây

31/7 là ngày quốc gia về cực khoái của Anh

Cập nhật lúc 01-08-2015 15:39:56 (GMT+1)
Ngày quốc gia về cực khoái được coi là nhằm bảo vệ bình đẳng giới trong vấn đề giới tính.

 

Ngày quốc gia về cực khoái là một sự kiện mới với chính người dân xứ sở sương mù. Đây là ngày được người Anh và báo giới Anh coi là sự thể hiện nữ quyền, bình đẳng giới trong vấn đề giới tính. 


Ngày quốc gia về cực khoái chỉ bắt đầu được kỉ niệm từ năm 2001. Bắt nguồn từ một nghiên cứu đã công bố một thông tin gây sốc. Đó là 80% phụ nữ Anh phải giả vờ đã “lên đỉnh” trong khi quan hệ tình dục. Với khẩu hiệu “Đạt được nó, chứ không giả vờ có nó” những nhà khoa học, những công ty sản xuất bao cao su và đồ chơi tình dục ở Anh đã vận động cộng đồng tuyên bố ngày 31/7 hàng năm là Ngày quốc gia về cực khoái.
 
Đến nay, ngày đặc biệt này đã được thừa nhận rộng rãi. Các phương tiện truyền thông Anh đều có những hoạt động đưa tin rầm rộ về Ngày quốc gia về cực khoái. Trong khi đó, các nhà khoa học thường xuyên đưa ra các kết quả liên quan đến sex nhân ngày này.

Ví dụ ngày quốc gia về cực khoái năm 2008, một nhóm nhà khoa học công bố một nghiên cứu cho biết 46% phụ nữ Anh chưa một lần được “lên đỉnh” trong đời. Hay trong ngày quốc gia về cực khoái năm ngoái, các nhà khoa học của hãng sản xuất bao cao su Durex lại cho biết theo phụ nữ Anh địa điểm quan hệ tình dục lý tưởng nhất để đạt được cực khoái là… bãi biển (39% mong muốn điều này), kế đó là trên máy bay (32%) rồi rạp chiếu phim (30%).

Điều thú vị là không chỉ có riêng người Anh có ngày về cực khoái. Trong lịch sử đã từng có những nhà hoạt động tổ chức kỉ niệm Ngày cực khoái toàn cầu vào ngày 22/12/2006. Chỉ có điều, khác với ngày quốc gia về cực khoái của người Anh, Ngày cực khoái toàn cầu lại chẳng liên quan gì đến sex, mà là để cổ vũ cho hòa bình thế giới. Nhưng ngày cực khoái toàn cầu đã chấm dứt vào năm 2009, khi mà những nhà sáng lập ra hoạt động này quyết định nghỉ hưu để tập trung vào việc viết lách.

Nguồn: Minh Minh/ Depplus/MASK

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo