Thể thao

Võ sĩ gốc Việt quyết 'đè bẹp' cao thủ đến từ Mỹ

Cập nhật lúc 13-08-2016 09:46:15 (GMT+1)

 

Trước cuộc quyết đấu, võ sĩ gốc Việt Martin Nguyen tỏ ra rất tự tin vào bản thân.


Sao Trung Quốc hành động bất ngờ sau chiến thắng khốc liệt

Sao Trung Quốc khóc, không tin vào sự thật phũ phàng

“Kẻ xấu tính” có HCV, người Trung Quốc dọa dẫm Australia

Vào tối 13/8 (giờ Việt Nam), võ sĩ gốc Việt Martin Nguyen sẽ có trận đấu với Christian Lee trong khuôn khổ hệ thống ONE Championship: Heroes of the World.

Cuộc đọ sức này được dự báo sẽ rất khó khăn cho anh. Bởi Christian Lee đang đạt phong độ rất cao. Võ sĩ mới 18 tuổi này sinh ra tại Canada, mang quốc tịch Mỹ nhưng lại tham gia một CLB võ thuật tại Singapore.

Thành tích của Christian Lee là đấu 5 trận thắng cả 5, quá đỗi ấn tượng. Theo thăm dò từ Tapology, một website cung cấp thông tin về các trận đấu MMA, tỉ lệ người tin vào chiến thắng giành cho "chiến thần" 18 tuổi ở trận đấu tới lên đến 91%.

Christian Lee là đối thủ rất nguy hiểm.

Tuy nhiên, Martin Nguyen không vì thế mà dao động. Phát biểu trước trận đấu, anh rất tự tin:

"Không nghi ngờ gì cả, Lee là một tài năng thực sự. Nhưng theo tôi, các đấu thủ trước của anh ta không có được nhãn quan và sự khát khao chiến thắng như tôi.

Ở tuổi 18, Lee có tương lai tươi sáng tại đấu trường MMA và sẽ trở thành một nhà vô địch. Tuy nhiên, khi tôi còn thi đấu thì không dễ đâu.

Tôi luôn nói với bản thân sau mỗi trận đấu là chỉ cách cuộc đua danh hiệu một hai trận thôi. Sau khi đánh bại Lee, tôi muốn chiến đấu với những võ sĩ trong top đầu thế giới".

Nếu giành chiến thắng trước Christian Lee, Martin Nguyen sẽ tiến thêm một bước dài trên con đường võ thuật của mình.

Martin Nguyen vs Li Kai Wen

Nguồn: ttvn.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo