Thể thao

U20 Đức bị loại, châu Á sạch bóng tại tứ kết World Cup

Cập nhật lúc 31-05-2017 18:00:40 (GMT+1)
Niềm vui của các cầu thủ Zambia sau khi loại Đức để giành quyền vào tứ kết World Cup U20

 

Thua ngược U20 Zambia 3-4, U20 Đức sớm chia tay Hàn Quốc. Trong khi đó, các đại diện châu Á cũng sạch bóng kể từ tứ kết World Cup


Việc U20 Zambia loại U20 Đức có thể xem là bất ngờ lớn nhất vòng 1/8 World Cup U20 diễn ra trên đất Hàn Quốc. Đại diện châu Phi bị dẫn bàn sau hiệp 1 nhưng đã có khoảng thời gian còn lại chơi bùng nổ trước khi tiễn U20 Đức khỏi Hàn Quốc.

Những tưởng sau khi Ochs mở tỉ số cho U20 Đức ở phút 37, U20 Zambia sẽ gục ngã thì trong vòng 35 phút cuối hiệp 2, đội bóng đến từ châu Phi liên tiếp ghi 3 bàn nhờ công của Banda, Sakala và Mwepu. Tinh thần người Đức sau đó được phát huy với 2 bàn thắng liên tiếp trong 5 phút bù giờ của Serdar và Arweiler.

Tuy nhiên, nỗ lực của người Đức không đủ giúp họ vào tứ kết bởi trong hiệp phụ, Zambia tiếp tục chơi rất hay trước khi Mayembe túng cú sút quyết đoán ở phút 107, ghi bàn thắng ấn định tỉ số 4-3 cho đại diện đến từ châu Phi.

 

U20 Anh cũng góp mặt ở tứ kết

Ở trận tứ kết khác, Ả rập Saudi đã theo chân Nhật Bản, Hàn Quốc khi bị Uruguay đánh bại với tỷ số 1-0. Bàn thắng duy nhất của trận đấu do N.De La Cruz ghi ở phút 50 từ chấm 11m. Như vậy, không có đại diện nào của châu Á góp mặt ở tứ kết.

Ở trận đấu còn lại, Anh đánh bại Costa Rica với tỉ số 2-1. 2 bàn thắng của Anh đều do Lookman ghi. Bàn gỡ của Costa Rica do công Randall Leal ghi ở phút 89.  

Anh Dũng - Ảnh: FIFA
Nguồn: nld.com.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo