Thể thao

Tuyển thủ Séc viết cổ tích tình yêu với thiếu nữ Việt

Cập nhật lúc 18-06-2017 21:06:47 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Lukáš Pokorný, cựu thủ quân câu lạc bộ bóng đá Liberec hiện đang thi đấu cho đội hạng nhất Montpellier Hérault Sport Club và cô bạn gái Việt Nam Nguyễn Lan Chi có thể nói là đang viết nên một câu chuyện tình yêu như trong cổ tích. Từ khi cặp bạn gặp nhau lúc mới bốn tuổi và tình yêu tuổi thơ gắn bó họ cho tới nay, để đi đến quyết định tổ chức hôn lễ. Hôn lễ “kép”.


“Ai có thể nói được, rằng tình yêu của đời mình, người phụ nữ, mà tôi sẽ muốn chúng sống đến trọn đời, tôi đã gặp từ năm lên 4 tuổi. Tôi hạnh phúc vô cùng, và biết là tôi sẽ chăm sóc điều đó cho đến lúc cuối cùng cuộc đời chúng tôi,”  Lukáš Pokorný viết những dòng trạng thái của mình trên Instagram vào ngày mà Nguyễn Lan Chi nhận lời câu hôn của anh.

Cho nhau mượn đồ chơi trong nhà trẻ. Và từ đó họ luôn bên nhau trong suốt tuổi học trò kể cả những trò nghịch ngợm tuổi thơ. Đã gần hai mươi năm! Thủ quân Slovan Liberec với biệt hiệu “Luky” đã ngỏ lời cầu hôn Lan Chi trước Noel ở Venice, Italia.

Từ Noel năm ngoái họ đang cùng nhau chuẩn bị tổ chức đám cưới, mà lại là đám cưới “kép”. Bởi người yêu của anh có cội gốc Việt Nam. “Ngày cưới được ấn định theo tử vi. Rằng đó là ngày tốt cho cả hai chúng tôi,”  chàng trai tóc vàng 23 tuổi chia sẻ với cổng điện tử isport.blesk.cz.

“Chúng tôi sẽ có hai đám cưới. Lúc 12 giờ sẽ bắt đầu nghi lễ Séc truyền thống. Vào buổi tối chúng tôi sẽ tổ chức nghi lễ thứ hai. Chúng tôi sẽ ngồi và người dẫn chương trình sẽ giới thiệu, mô tả chúng tôi đã gặp nhau như thế nào…,” cầu thủ bóng đá trẻ nói trong hạnh phúc.

Anh còn kể, ban đầu chưa bao giờ nghĩ tới chuyện kết hôn, nhưng với Lan Chi mọi thứ đã thay đổi. Còn bây giờ thì háo hức nhìn thấy nhau trong hôn lễ. Bởi đó đúng là người, mà nhờ đó anh cảm thấy cuộc đời mình có ý nghĩa.

David Nguyen - extra.cz
 ©Vietinfo

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo