Thể thao

Nguyễn Hà Thanh xuất sắc giành HCV Cup thế giới

Cập nhật lúc 16-09-2013 16:46:46 (GMT+1)
Nguyễn Hà Thanh.

 

Tại Giải thể dục dụng cụ Grand Prix Osijek 2013 vừa kết thúc tại thành phố Osijek, Croatia, đội tuyển TDDC Việt Nam đã xuất sắc có tấm HCV ở nội dung nhảy chống, do công của VĐV Nguyễn Hà Thanh.


Trước khi bước vào tranh tài nội dung này, Hà Thanh dù được đánh giá rất cao nhưng cơ hội giành HCV là không nhiều, khi anh phải thi đấu với những đối thủ rất mạnh như Tomi Tuuha (Phấn Lan), Marek Lyszczarz (Ba Lan), Andrea Cingolani (Ý)…Tuy nhiên, với kinh nghiệm và bản lĩnh tuyệt vời, Hà Thanh đã thi đấu rất tự tin để giành kết quả cao nhất.

Ở vòng đấu loại, Nguyễn Hà Thanh đã thi đấu rất ấn tượng, giành vị trí nhất bảng trong tổng số 23 VĐV tham dự với 14,700 điểm. Với sự tự tin rất cao, Hà Thanh tiếp tục thể hiện bài thi không mắc sai sót nào trong vòng chung kết. VĐV người Hà Nội đã chinh phục ban giám khảo với điểm số 15,013 và giành HCV một cách xứng đáng. Anh vượt xa VĐV đoạt HCB người Belarus Pavel Bulauski (14,763 điểm).

Cũng ở nội dung này, đội tuyển TDDC Việt Nam có thêm tấm HCĐ của Hoàng Cường.

Như vậy, các VĐV Việt Nam đã giành được tổng cộng 1HCV và 2HCĐ tại Giải thể dục dụng cụ Grand Prix Osijek 2013. Thành công này chắc chắn sẽ giúp đội tuyển TDDC Việt Nam có thêm sự tự tin, trước khi tranh tài tại giải VĐTG sẽ diễn ra tại Bỉ từ ngày 30/9 tới.

Nguồn: An An/Dantri

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo