Thể thao

Người đẹp ngực trần quyết tâm phá Euro 2012

Cập nhật lúc 28-05-2012 23:14:20 (GMT+1)
Một trong những thành viên của FEMEN tìm cách cướp chiếc cup Euro 2012.

 

Các cô nàng không ngần ngại trút bỏ xiêm y xuất hiện trên đường phố.


Chỉ còn 11 ngày nữa, vòng chung kết Euro 2012 sẽ diễn ra tại Ba Lan và Ukraina. Tuy nhiên cho tới lúc này, công tác an ninh của VCK vẫn chưa được đảm bảo ở mức tuyệt đối khi mới đây, hàng trăm người đẹp ngực trần đã biểu tình chống lại Euro 2012.

Hầu hết tất cả những cô gái này đều nằm trong nhóm hoạt động nhân quyền FEMEN tại Ukrania. Lý do khiến họ hành động như vậy là nhằm đánh thức dư luận xã hội trước việc LĐBĐ Châu Âu UEFA đồng ý cho phát triển các dịch vụ tình dục phục vụ cho Euro 2012.

Những cô gái ngực trần đang quyết tâm chống lại Euro 2012.

Đứng đầu tổ chức FEMEN là một người phụ nữ Ukraina có tên Anna Hutsol. Họ thường xuyên tổ chức biểu tình trong tình trạng… bán khỏa thân. Ngoài Euro 2012, trong quá khứ, tổ chức này cũng đã có một vài cuộc biểu tình lớn nhằm chống lại việc Chính phủ Ukraina vẫn cho hoạt động những dịch vụ tình dục tại Thủ đô Kiev.

“Nền kinh tế khủng hoảng đầu những năm 90 đã khiến một làn sóng di dân bất hợp pháp tới cư trú tại đây. Đó chính là nguyên nhân khiến nạn mại dâm, buôn bán phụ nữ và trẻ em hay cướp bóc thường xuyên xảy ra. Đây là vấn nạn mà cho tới giờ phút này, chính phủ các quốc gia Đông Âu vẫn chưa giải quyết được. 

UEFA vừa quyết định sẽ cho ngành dịch vụ này phát triển tại Euro 2012. Đây là hành động không thể chấp nhận được. Nó như một liều thuốc kích thích nạn mại dâm tại đây phát triển. Không chỉ dừng lại tại đó, nạn quấy rối tình dục nữ giới trong các trường Đại học cũng vì đó mà trở nên khó lường hơn. Chúng tôi sẽ phản đối tới cùng”. Anna Hotsul tâm sự.

Nguồn: Phương Dung/ Ione

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo