Thể thao

Nga tạo điều kiện để người hâm mộ Việt Nam dự World Cup 2018

Cập nhật lúc 03-04-2018 09:38:18 (GMT+1)

 

NHM Việt Nam có nhiều cơ hội để tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh trên đất Nga vào tháng 6 này, khi World Cup 2018 diễn ra.


Để chuẩn bị cho World Cup 2018, Nga đã tu bổ, nâng cấp và xây mới 12 SVĐ bên cạnh 62 khách sạn để đảm bảo phục vụ nhu cầu của hàng triệu khách du lịch đến xứ Bạch Dương vào hè này.

Những người nhận được "hộ chiếu bóng đá" có thể nhập cảnh vào lãnh thổ Liên bang Nga mà không cần làm thị thực. Đồng thời, họ sẽ được di chuyển miễn phí tới các thành phố tổ chức các hoạt động thi đấu của World Cup 2018.

"Chúng tôi sẽ làm tất cả để ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới trở nên hoành tráng. Nó sẽ giúp thắt chặt tình đoàn kết đại gia đình bóng đá lại gần nhau hơn và thân thiện hơn", Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố.

 

Tổng thống Putin rất háo hức với sự kiện World Cup 2018. Ảnh: RT.

Dù không dự World Cup 2018 nhưng NHM Việt Nam cũng có không ít cơ hội để hòa mình vào ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh này. Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga phối hợp với Văn phòng Du lịch QG Liên bang Nga tại Đông Nam Á - Visit Russia tổ chức giới thiệu tiềm năng du lịch Nga và cơ hội tham dự VCK World Cup 2018.

Liên quan tới hành trình bay tới Nga, cơ quan đại diện chính thức của Hàng không Aeroflot cũng cung cấp đầy đủ thông tin về giải pháp đường bay bảo đảm cho du khách có nhiều lựa chọn tiện ích. Các câu hỏi về loại vé xem trận đấu khác nhau và thị thực vào Nga trong giai đoạn diễn ra giải bóng đá thế giới cũng được cơ quan đại diện Văn hóa Nga và Lãnh sự Đại sứ quán Liên bang Nga tại Việt Nam giải đáp.

Bên cạnh các thông tin hướng dẫn khách du lịch đến xem World Cup 2018 tại Nga, Visit Russia Asia cũng đồng thời giới thiệu tới du khách những chương trình du lịch đặc biệt như: Chương trình du thuyền trên dòng Volga; Khám phá vùng Sibirir; Tham quan thành phố Irkutsk và hồ Baikal huyền thoại; Thám hiểm mảnh đất tại vùng Cực Bắc với những hoạt động trải nghiệm có một không hai tại Murmansk cũng là phần không kém phần hấp dẫn...

VIỆT HÙNG
Nguồn: laodong.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo