Thể thao

Michal Nguyễn: 'Tôi muốn được khoác áo ĐTVN'

Cập nhật lúc 25-11-2014 06:32:51 (GMT+1)
Michal Nguyễn trở lại Việt Nam thi đấu với ước mơ lên tuyển

 

Sáng nay, CLB B.Bình Dương vừa mới hoàn tất bản hợp đồng có giá trị 1 năm với cầu thủ Việt Kiều Michal Nguyễn. Cầu thủ này từng có thời gian khoác áo ĐT U.23 Việt Nam và anh quyết tâm trở về Việt Nam thi đấu với hy vọng có thể khoác áo ĐTQG.


Mặc dù đang là trụ cột và thi đấu thường xuyên trong màu áo của CLB Banik Most của CH Séc nhưng Michal Nguyễnvẫn chấp nhận bỏ tiền ra để phá hợp đồng với đội bóng này để về Việt Nam thử việc ở nhà vô địch V.League – B.Bình Dương. Cầu thủ sinh năm 1989 này cho biết: “Nếu thi đấu ở Séc thì tôi sẽ được ở gần gia đình và có nhiều cơ hội để ra sân.

Tuy nhiên, lần trở về Việt Nam trước đây đã khiến tôi thay đổi suy nghĩ. Tôi mang trong mình dòng máu Việt và khao khát được thi đấu cho ĐTQG, đó là lý do tôi chọn B.Bình Dương để thi đấu”.

Cầu thủ có 2 quốc tịch Việt và CH Séc cũng cho biết, anh vẫn luôn theo dõi ĐTVN thi đấu ở AFF Cup năm nay và mong muốn được trở lại đội tuyển thi đấu trên sân Mỹ Đình: “Tôi vẫn thường xuyên theo dõi ĐTVN thi đấu, và rất mong muốn được khoác trên mình chiếc áo ĐTQG mang vinh quang về cho tổ quốc.”

 

Michal Nguyễn quyết định khoác áo B.Bình Dương để có cơ hội trở lại ĐTQG.

Được biết, để có thể khoác CLB B.Bình Dương thì gia đình Michal Nguyễn đã bỏ tiền túi để bồi thường hợp đồng đào tạo với CLB Banik Most. Hợp đồng giữa B.Bình Dương với Michal Nguyễn có giá trị 1 năm và có thể gia hạn tùy vào phong độ của cầu thủ này.

Lý giải về quyết định chiêu mộ Michal Nguyễn, ông Cao Văn Chóng – Tổng giám đốc CLB B.Bình Dương cho biết: “Khi Michal Nguyễn đề đạt nguyện vọng được thi đấu cho B.Bình Dương với mong muốn có cơ hội khoác áo ĐTQG, chúng tôi rất trân trọng tham vọng của cậu ấy và đã trao cho cậu ấy được thử việc ở đội. Qua quá trình thử việc, BHL đã đưa ra đánh giá và cuối cùng đưa đến quyết định ký hợp đồng với một khoản tài chính phù hợp với cả 2 bên”.

Nguồn: Thiên Vũ/ Thethaohcm.vn

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo