Thể thao

Messi đột tử trên sân tập?

Cập nhật lúc 28-05-2012 21:16:42 (GMT+1)

 

Nguồn tin từ trang thể thao uy tín Fox Sports vừa thông báo, tiền đạo Barcelona đã qua đời vì bị trụy tim trên sân tập. Tuy nhiên qua xác minh thì đây chỉ là một sự cố.


Fox Sports vừa gửi đến cộng đồng người hâm mộ bóng đá một thông tin gây sốc rằng tiền đạo Lionel Messi của Barcelona đã qua đời trên sân tập hôm Chủ Nhật vừa qua.

Tin tức nói trên xuất hiện trên trang Twitter của tổ chức này cách đây ít giờ và đã nhanh chóng bị xóa đi. Tuy nhiên, nó kịp gây ít nhiều kinh ngạc cho giới túc cầu.

“Chúng tôi xin thông báo một tin rất buồn rằng Lionel Messi đã qua đời vì trụy tim trong quá trình tập luyện”, dòng tin trên Twitter của Fox Sports xác nhận.

 

Fox Sports vẫn chưa tiết lộ lý do tại sao lại có dòng thông tin sai lệch nói trên xuất hiện nhưng nhiều người tin rằng trang Twitter của họ đã bị hacker xâm nhập. Hiện vẫn chưa rõ sự cố này đã được khắc phục hoàn toàn hay chưa.

Fox Sports là một công ty sở hữu nhiều kênh thể thao và trang báo mạng lớn trên toàn thế giới. Công ty này trực thuộc tập đoàn giải trí Fox Entertainment có trụ sở chính ở California, Mỹ.

Nguồn: Tuấn Anh/ Bongdaso

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo