Thể thao

Mạc Hồng Quân tiếp tục ở lại V-League

Cập nhật lúc 30-08-2013 06:29:53 (GMT+1)
Mạc Hồng Quân tiếp tục tham chiến tại V-League 2014

 

Trước khi V-League 2013 hạ màn vào cuối tuần này, Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ tiết lộ hiện tại đội bóng của ông đã hoàn thành sơ bộ việc gia hạn hợp đồng với cầu thủ Việt kiều Mạc Hồng Quân.


Trước đó, khi bắt đầu giai đoạn 2 V-League 2013, đội bóng của Mạc Hồng Quân là Sparta Praha đã tạo điều kiện cho tiền đạo này chuyển về Thanh Hóa theo hợp đồng cho mượn 3 tháng. Và nếu không có gì thay đổi, sau trận đấu cuối cùng với SHB.Đà Nẵng trên sân Chi Lăng ngày 31/8 tới, hợp đồng giữa cầu thủ Việt kiều này với đội bóng xứ Thanh sẽ chính thức hết hạn.

Tuy nhiên, trả lời báo chí, bầu Đệ cho biết hiện tại Thanh Hóa cũng như Hồng Quân đã đạt được thỏa thuận tiếp tục gắn bó với nhau thêm 1 năm. Khi hai bên đã gật đầu và tiếp tục “kết duyên” với nhau, đại diện đội bóng xứ Thanh đã ngay lập tức điện đàm sang Sparta Praha để đặt vấn đề mượn cầu thủ có quốc tịch CH Séc. Và theo tiết lộ của Chủ tịch CLB Nguyễn Văn Đệ, phía đội bóng chủ quản của Hồng Quân đã không gây khó dễ và họ đã đồng ý tiếp tục cho Thanh Hóa mượn cầu thủ này thêm 1 năm. “Nếu không có gì thay đổi, sau khi kết thúc mùa bóng, hai bên sẽ tiến hành thương thảo lần cuối và sẽ chính thức đặt bút ký hợp đồng và Hồng Quân sẽ tiếp tục khoác áo Thanh Hóa ít nhất hết V-League 2014”, ông Đệ cho biết.

Trong khi đó về phần mình, tiền đạo Hồng Quân nhận định Thanh Hóa là một đội bóng mạnh, có sự đầu tư tốt và có tham vọng. Mặt khác sau vài tháng gắn bó và thi đấu, Quân cảm thấy rất hợp với toàn đội về mặt chuyên môn cũng như sinh hoạt. “Dưới sự dẫn dắt của HLV Mai Đức Chung, tôi cảm thấy lối chơi của mình khá phù hợp và đã thích nghi với cuộc sống ở đây”, cầu thủ Việt kiều người CH Séc chia sẻ.

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân, tiền đạo gốc Hải Dương đã có những tâm sự và chia sẻ những suy nghĩ của mình khi anh đưa ra một bài trắc nghiệm khá vui vẻ để thăm dò tình cảm của các fan hâm mộ. “Mình chưa quyết định tương lai. Nhưng thử hỏi có bao nhiêu bạn like việc Quân sẽ tiếp tục xuất hiện ở V-League 2014?”. Ngay khi đăng những dòng suy nghĩ của Hồng Quân, đã có hàng trăm lượt like và các fan của cầu thủ này đều hy vọng anh tiếp tục gắn bó với đội bóng xứ Thanh.

Liên quan đến nhân sự của Thanh Hóa, sau khi có được cái gật đầu của Hồng Quân, bầu Đệ đã tiết lộ đội bóng của ông cũng đã đạt được thỏa thuận với tiền vệ kiến thiết Nastja Ceh thêm 1 năm. Tuy nhiên, khi được hỏi về tổng kinh phí cho hai bản hợp đồng này, bầu Đệ đã từ chối đưa ra con số cụ thể. “Tôi chỉ có thể nói, chắc chắn cả hai cầu thủ trên đều cảm thấy hài lòng về mức đãi ngộ của đội bóng”, ông Đệ nói.

Nguồn: Trúc An/ Khampha

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo