Thể thao

ĐT.LA - Eintracht Frankfurt 1-3: Kết thúc đẹp

Cập nhật lúc 15-05-2010 12:23:33 (GMT+1)
Eintracht Frankfurt đã để lại một hình ảnh đẹp trước khi rời Việt Nam - Ảnh:VSI

 

- Chuyến du đấu giao bóng đá kỷ niệm 35 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Đức của CLB Eintracht Frankfurt đã kết thúc bằng trận đấu với ĐT.LA trên sân Thống Nhất chiều qua. Không có gì bất ngờ đội bóng đến từ nước Đức đã vượt qua đại diện V-League với tỷ số 1-3.


Khác với trận đấu trước HLV Michael Skibbe chỉ có một vài sự thay đổi như thủ môn Oka Nicolov nhường chỗ Raft Fahrmann, hay Halil Altintop ngồi trên băng ghế dự bị. Trong khi đó để chuẩn bị cho giai đoạn lượt về ĐT.LA đã có những sự thử nghiệm về con người, Chí Hùng, Tuấn Phong sau thời gian chấn thương đã trở lại. Cầu thủ người Thái Lan Isawa với cái tên Việt là Lý Lâm Wa cũng có trận đấu sau thời gian chữa trị chấn thương. Bên cạnh đó là sự thử nghiệm tiền đạo Maquemba.

Eintracht Frankfurt nhập cuộc đủng đỉnh và nắm giữ hoàn toàn thế trận. Tuy nhiên, trong một tình huống chơi bóng có phần chủ quan của hàng phòng ngự, Lý Lâm Wa đã có pha đi bóng rồi tung cú đá hạ đẹp Raft Fahrmann (29’). Hiệp 1, đội bóng đến từ nước Đức cũng đã tạo ra hàng tá cơ hội ghi bàn nhưng dứt không thành công, hoặc không thắng được đôi tay nhựa Madjovski.

Chỉ khi tung Halil Altintop vào sân, Eintracht Frankfurt mới chơi bóng phóng khoáng và nhịp nhàng hơn. Chính Halil là người san bằng khoảng cách bằng pha dứt điểm cận thành. Để rồi, những phút còn lại Martin Fennin và Tshomou ghi thêm 2 bàn ấn định tỷ số 3-1 cho những cánh đại bàng bên dòng Main.

Theo Thethaovanhoa

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo