Thể thao

Đội U23 Việt Nam giao lưu với người Việt tại Hungary

Cập nhật lúc 21-09-2013 12:23:10 (GMT+1)
Đội U23 Việt Nam trước trận đấu với CLB REAC. Ảnh: BHL.

 

HLV Hoàng Văn Phúc để các học trò của mình tham gia vào Ngày hội thể thao do Hội người Việt Nam tại Hungary tổ chức vào lúc 23h00 ngày 21/9.


Đây là hoạt động thể thao được tổ chức để tăng tình đoàn kết, hữu nghị trong cộng đồng người Việt ở Hungary lên tới 4.000 người. Nhân dịp đội U23 Việt Nam tập huấn tại Budapest, đội bóng của cộng đồng cũng mời thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc đá giao hữu để phục vụ bà con. 

Tại buổi giao lưu này, các cầu thủ U23 Việt Nam cũng sẽ được mời thưởng thức những món ăn Việt Nam do các Việt kiều chế biến. Trong thời gian tập huấn tại Hungary, các thành viên đội U23 Việt Nam nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình của cộng đồng người Việt tại đây. Buổi giao lưu này còn có sự tham gia của các thành viên Đội điền kinh Việt Nam đang tập huấn tại Hungary.

Sau trận đấu giao lưu với cộng đồng người Việt, đội U23 còn có một trận đấu nữa với một đội chuyên nghiệp của Hungary vào ngày 22/9. Trong 3 trận trước đó, U23 Việt Nam đã thắng Testveriseg SE 4-1, hòa  REAC 2-2 và thắng U21 REAC 6-0. Khi chứng kiến những gì các cầu thủ U23 Việt Nam thể hiện ở những trận đấu vừa qua, ông Balogh Béla, người đứng đầu ban chuyên môn CLB REAC cho rằng: “Các cầu thủ U23 Việt Nam có lối chơi khéo léo, kỹ thuật cá nhân rất tốt, thậm chí tốt hơn nhiều cầu thủ đang thi đấu ở châu Âu. Tuy nhiên, đội bóng này cần hoàn thiện khâu dứt điểm và chịu khó va chạm hơn nữa”.

Nguồn: Nguyễn Tùng/ VNE

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo