Thể thao

Cúp Euro lại bị fan nữ ngực trần 'tấn công'

Cập nhật lúc 22-05-2012 17:53:13 (GMT+1)

 

Một số CĐV quá khích thuộc Hội bảo vệ quyền phụ nữ của Ukraina vừa bị cảnh sát bắt giữ vì đã cố tình lao vào “cướp” chiếc Cúp dành cho đội vô địch Euro trong tình trạng khỏa thân.


Theo tờ Daily Mail của Anh, khi Cúp Euro được trưng bày tại công viên trung tâm ở Dnipropetrovsk, thuộc vùng Đông Nam Ukraina, một CĐV nữ 21 tuổi có tên Inna Shevchenko – một thành viên của Hội bảo vệ quyền phụ nữ Ukraina (Femen) đã xông vào để giật chiếc Cúp cao 0,6m này với bộ ngực trần. Và khi các nhân viên an ninh tìm cách để ngăn cản Inna thì một CĐV nữ khác đã tiến lại gần và lột áo để khoe slogan “F*** Euro 2012” được viết trên bụng.

Hai fan cuồng mới nhất tham gia vào vụ "tấn công" Cúp Euro - Ảnh Mail

Hội Femen đang hoạt động rất mạnh nhằm phản đối Euro 2012 - Ảnh Mail

Hồi đầu tháng này, một CĐV nữ khác thuộc Hội Femen là Yulia Kovpachik, 23 tuổi, cũng đã cố xông vào cướp chiếc cúp vô địch EURO khi nó được trưng bày tại thủ đô Kiev.

Hồi đầu tháng 5, Cúp Euro cũng đã bị "tấn công" khi được trưng bày tại Kiev - Ảnh Mail

Femen có trụ sở chính tại Kiev và trở nên nổi tiếng với các cuộc biểu tình “ngực trần” tại Đông Âu. Bên cạnh  những vấn đề chính trị xã hội, Femen đặc biệt đề cao quyền lợi của phái yếu và họ cho rằng VCK EURO 2012 sẽ gây bùng nổ về lượng khách du lịch. Điều dẫn đến sự gia tăng về các hoạt động mại dâm trái phép tại nước này (?!).

Nguồn: TTVH

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo