Thể thao

C. Ronaldo vẫn 'tơ tưởng' đến Paris Hilton

Cập nhật lúc 15-05-2010 22:01:36 (GMT+1)

 

Nhân chuyến đi vì công việc của tiểu thư tóc vàng tới thủ đô Madrid, Tây Ban Nha, siêu sao đa tình của Real nài nỉ người đẹp dành chút ít thời gian để gặp mặt.


C. Ronaldo cho rằng Paris thật sexy còn cô nàng tiểu thư tóc vàng cũng khen chàng tiền vệ cánh là ngọt ngào. Ảnh: Contact Music Bell.

"Cậu ta nhắn tin cho Paris khi biết cô ấy đang ở đây. Tuy nhiên, cô nàng chỉ có một vài giờ ngắn ngủi ở Madrid vì còn bận tới nhiều cuộc họp mặt khác bởi vậy họ không có thời gian để gặp nhau", nguồn tin thân thiết với C. Ronaldo cho biết, hai người lên kế hoạch cho một cuộc tái ngộ ở một nước khác trong thời gian gần.

Theo E! Online, tiền vệ cánh có lẽ không phải đợi lâu để được gặp cô nàng tiểu thư tỷ phú đình đám vì vào tháng tới khi World Cup diễn ra, cả hai đều có mặt tại Nam Phi. Anh chàng "sát gái" này vừa nói lời tạm biệt với người đẹp bốc lửa Kim Kardashian.

Siêu sao Bồ Đào Nha 'say nắng' cô nàng Kim Kardashian bốc lửa trong thời gian ngắn. Ảnh: JJ.

"Cristiano không ngừng nhắn tin và trò chuyện với Paris kể từ khi họ có mối tình lãng mạn chớp nhoáng năm ngoái. Cậu ấy cho rằng, cô ấy thật sexy và rất vui khi được ở gần bên cô nàng", một người bạn của Cầu thủ hay nhất thế giới 2008 tiết lộ.

Tuy nhiên, bạn bè của Paris Hilton lại khẳng định rằng, cô nàng đồng ý gặp C. Ronaldo vì chỉ muốn vui vẻ một chút: "Cô ấy khen ngợi Cristiano ngọt ngào nhưng không có ý định nghiêm túc với bất kỳ ai thời gian này. Paris cảm thấy rất hài lòng và vui vẻ với cuộc sống độc thân".

Hoàng Trang

Theo Ngoisao

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo