Thể thao

Ben “10” Nguyễn – Võ sĩ UFC người Mỹ gốc Việt về VN truyền lửa nền võ thuật

Cập nhật lúc 06-02-2017 06:03:56 (GMT+1)

 

Ben Nguyễn - võ sĩ MMA gốc Việt, thành tích của Ben trong 21 trận đấu chuyên nghiệp là 15 trận thắng và 6 trận thua. Trong đó trận đấu tại giải tranh đai vô địch NITRO 11 đối đầu với JULZ JACKAL, trận thắng hạ đo ván đối phương trong vòng 25 giây  của hiệp đầu tiên đã đánh dấu sự thành công của anh trong sự nghiệp võ tự do (MMA). 


Anh kể lại rằng: "Trong buổi cân ký trước ngày thi đấu, đối thủ của tôi là 1 người xăm kín cả người và để nắm đấm vào mặt tôi để thể hiện cho mọi người thấy sự thiếu tôn trọng với đối thủ. Lúc đó trong đầu tôi nghĩ "Hãy cứ đợi tới ngày mai sẽ giải quyết mọi chuyện trên sàn đài". Và tôi là hạ đo ván đối thủ trong vòng 25 giây”. 

Sau trận đấu đó, Ben Nguyen đã được UFC (Giải đấu MMA nổi tiếng và danh giá nhất thế giới) ký hợp đồng thi đấu dài hạn vào tháng 4 năm 2015 tiếp nối giấc mơ của người Việt tại UFC. Ben Nguyễn đã thi đấu được 4 trận trong UFC và dành được 3 trận thắng.

Lần này, nhận được lời mời của Saigon Sports Club, Ben Nguyễn trở về Việt Nam để giao lưu và tập luyện cùng võ sĩ Việt Nam đồng thời tiếp bước Cung Lê truyền lửa đến nền võ thuật Việt Nam. Ben Nguyễn sẽ có buổi giao lưu và tập luyện cùng người hâm mộ vào ngày 11/2 này lúc 13:00 tại Saigon Sports Club.  Đợt quay lại Việt Nam này, Ben Nguyễn sẽ có buổi hướng dẫn tập luyện và truyền dạy những chiêu thức độc, đẹp mà trước đây người hâm mộ chỉ thấy trong các trận đấu trên TV. Bên cạnh đó, anh sẽ chia sẻ về kế hoạch sắp tới cũng như các giải đấu sắp tới của mình.

Để tạo điều kiện cho người hâm mộ, ban tổ chức quyết định nếu đăng ký trước 22:00 ngày 10/2 các bạn sẽ được miễn phí. Tất cả các trường hợp sau đó đều phải trả phí 500.000 VND để vào cửa. Người hâm mộ có thể đăng kí tại www.saigonsc.vn/seminar hoặc gọi 08 3773 0513 để có thêm thông tin chi tiết. 

Nguồn: Ngọc Hân/ thethaovietnam.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo