Thể thao

Ăn mừng chiến thắng, cầu thủ lỡ mồm cảm ơn cả vợ và bạn gái

Cập nhật lúc 21-03-2017 16:08:20 (GMT+1)
Anas bối rối sửa sai sau khi phát hiện mình lỡ mồm.

 

Dù có công ghi 2 bàn thắng danh dự giúp đội tránh khỏi trận thua đau, nhưng cầu thủ Mohammed Anas có lẽ đã phải về nhà với tâm trạng nặng trĩu vì lỡ lời cảm ơn cả vợ và... bạn gái trên truyền hình.


Trong trận đấu diễn ra tối thứ Sáu (17/3) tại giải Ngoại hạng Nam Phi, cầu thủ trẻ Mohammed Anas (người Ghana) đã ghi hai bàn thắng danh dự giúp đội Free State Stars cầm hòa 2-2 trước đối thủ Ajax Cape Town.

Được vinh danh là người hùng của đội nhà và đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu, Mohammed Anas dường như đã có một buổi tối hoàn hảo cho đến khi anh mắc phải một sai lầm không thể sửa chữa trên sóng truyền hình.

Cụ thể, khi được phóng viên hỏi về cảm xúc sau trận đấu, Mohammed Anas đã hồn nhiên nói một mạch: "Tôi muốn cảm ơn các fan hâm mộ của mình, cảm ơn người vợ thân yêu và cả bạn gái của tôi..."

Nhận ra mình vừa lỡ lời, Anas vội nhắc lại lời cảm ơn nhưng cắt bỏ phần "bạn gái" và liên tục khẳng định: "Ý tôi là cảm ơn vợ. Anh yêu vợ rất nhiều, yêu em từ tận đáy lòng."

Sự cố của Anas đã lập tức trở thành tâm điểm trên mạng xã hội Twitter. Chàng cầu thủ trẻ được cư dân mạng vinh danh một cách châm biếm là người sở hữu "bài phát biểu sau trận đấu xuất sắc nhất mọi thời đại" và là "người đại diện cho đông đảo đàn ông Nam Phi" vì tự tin và dũng cảm phi thường.

Nguồn: Tiền phong

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo