Phong thủy

Treo chuông gió sai cách dễ rước tà khí vào nhà

Cập nhật lúc 03-11-2017 14:43:45 (GMT+1)

 

Một vật phẩm phong thủy mang may mắn, bình an cho gia chủ, chuông gió treo trong nhà giúp hóa giải hung khí , xua tan những nguồn năng lượng tiêu cực.


Nếu được sử dụng đúng cách, chuông gió sẽ mang đến may mắn, sức khỏe tài lộc và sự hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình.

Việc lựa chọn chuông gió sao cho tốt đối với phong thủy ngôi nhà là điều mà bạn cần quan tâm cũng như tìm vị trí treo phù hợp nhất trong nhà hoặc các vị trí xung quanh căn nhà.

Treo chuông gió như thế nào là đúng cách để tránh các sai lầm rước họa vào nhà, hãy cùng tìm hiểu ngay.

Nên treo ở nơi đầy đủ ánh sáng

Lựa chọn khu vực phong thủy tốt cho nhà của bạn khi treo chuông gió ở những nơi có đầy đủ ánh sáng, như vậy sẽ giúp hóa giải được sát khí trong nhà và giúp chuông gió phát huy hết năng lượng tích cực, mang lại may mắn và vận khí cho gia chủ.

Lựa chọn chất liệu chuông gió

Treo chuong gio sai cách dẽ ruoc ta khi vao nha

Ảnh internet

Khi có ý định treo chuông gió trong nhà bạn nên xác định điều đầu tiên là loại chuông gió làm bằng chất liệu gì, bởi nó có sự liên quan đến hướng nhà và phong thủy trong gia đình.

Nên lựa chọn chuông gió phù hợp khi treo ở các khu vực bát quát, nếu bạn chọn loại chuông gió kim loại thì tốt nhất nên treo ơở phương Tây, Tây Bắc và Bắc.

Nếu bạn ưa thích các chất liệu gỗ, tre hi chọn cho chuông gió nhà mình thì các hướng Đông, Đông Nam và Nam là hợp phong thủy giúp mang năng lượng tốt vào nhà.

Biểu tượng

Chuông gió rất đa dạng với nhiều biểu tượng phong thủy khác nhau tùy theo mỗi sự lựa chọn của gia đình.

Bạn nên chọn những loại chuông gió mang ý nghĩa may mắn, tượng trưng cho tình yêu hay sự bình an trong gia đình như hình trái tim, đồng xu giúp mang nguồn năng lượng tốt nhằm hóa giả và xua đuổi tà khí xấu vào nhà.

Số lượng thanh chuông gió

Treo chuong gio sai cách dẽ ruoc ta khi vao nha

Ảnh internet

Mỗi chiêc chuông gió có những hình dáng khác nhau, ngoài ra khi lựa chọn treo chuông hợp phong thủy bạn cũng nên quan tâm về số lượng thanh, không nên bỏ qua yếu tố quan trọng giúp chiêu tài nạp khí, mang vận khí tốt vào nhà.

Nên lựa chọn loại chuông gió có 6-8 thanh giúp tạo ra nguồn năng lượng có lợi nhất vào nhà bạn. Hoàn hảo và giúp ức chế tà khí, xua tan vận hạn xấu vào nhà là những loại chuông gió có 5 thanh.

Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: Ngọc Anh/Phununews

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo