Huyền bí

'Truyền nhân' của Vanga và lời tiên đoán rợn người về tương lai nước Mỹ

Cập nhật lúc 10-10-2016 11:36:57 (GMT+1)
Cô bé Kaede Uber

 

Cô bé người Pháp Kaede Uber, người được mệnh danh là 'truyền nhân' của bà Vanga đưa ra dự đoán về vụ khủng bố sẽ diễn ra trên đất Mỹ cũng như kết quả của cuộc bầu cử Tổng thống tháng 11 tới.


Được cho là có khả năng 'nhìn thấy tương lai và giao tiếp với người ngoài hành tinh', cô bé Kaede Uber được mệnh danh là hậu duệ của nhà tiên tri Vanga, người từng sống ẩn dật cả vùng hẻo lánh Kozhuth thuộc Petrich, Bulgari.

Trước khi qua đời vào năm 1996, bà Vanga trăn trối rằng vài năm sau khi bà mất, một cô bé sinh ở châu Âu vào thời điểm nhiều biến cố lớn trên thế giới xảy ra.

Nhưng phải đợi cho tới tận năm 2009, người ta mới nhớ lại lời trăn trối của nhà tiên tri mù sau khi một tờ báo Pháp đăng bài báo ngắn nói về Kaede Uber, sống tại thành phố Montpellier, miền nam nước Pháp, cô bé có 'khả năng nhìn thấy tương lai và giao tiếp với người ngoài hành tinh'.

Mặc dù vậy, mãi đến tháng 1 đầu năm nay, cô bé này mới xuất hiện trên sóng truyền hình và đưa ra những dự đoán đầu tiên của mình

“Nếu tình trạng tấn công khủng bố tiếp tục tràn lan ở châu Âu, cùng với đó là việc không tìm ra lời giải cho bài toán nhập cư, cả thế giới có thể sẽ gặp nguy hiểm”, Kaede tiên đoán.

Ban đầu người ta không mấy để tâm tới lời tiên tri của của cô bé, nhưng sau khi vụ khủng bố xảy ra ở Bỉ cuối tháng 3 và mới nhất là vụ tấn công ở Nice, Pháp giữa tháng 7, tất cả đã nhìn nhận lại vấn đề. 

Mới đây, Uber lại tái xuất và lần này là trên sóng truyền hình của NV để trả lời 15 câu hỏi quan trọng nhất về nhiều vấn đề đang khiến thế giới quan tâm, đặc biệt là về nạn khủng bố và cuộc bầu cử Tổng thống tại Mỹ.

Theo đó, 'truyền nhân' của bà Vanga dự đoán rằng rất có thể Mỹ sẽ là nơi tiếp theo phải hứng chịu một trận khủng bố đẫm máu: "Tai họa sẽ ập đến trong 4 tháng nữa. Rất nhiều người sẽ bị sát hại và máu sẽ đổ xuống rất nhiều".

Trong khi đó, nói về cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, cô bé người Pháp này tiên đoán rằng, ứng viên đảng Dân chủ sẽ đánh bại đối thủ của mình để ngồi vào chiếc ghế quyền lực ở Nhà Trắng.

Nguồn: Song Hy/ Vtc.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo