Tín ngưỡng

Dự Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2556 tại Chùa Phổ Đà Berlin

Cập nhật lúc 28-05-2012 01:00:00 (GMT+1)

 

Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2556 năm nay được tổ chức vào vào ngày 20.05.2012, tại Chùa Phổ Đà nằm trong khuôn viên TTTM Thái Bình Dương.


Hơn 300 bà con Phật tử Berlin, các vùng lân cận và đặc biệt Thượng tọa Thích Đồng Văn, trụ trì Chùa Phổ Bảo München và đại đức Thích Thiện Kiên đã đưa đoàn Phật tử hành hương cùng tới dự đại lễ, đã mang đến một không khí rất đầm ấm và tình cảm, dành tặng cho bà con Phật tử tại Chùa Phổ Đà Berlin và bà con.

Dưới sự chủ trì buổi lễ của Hòa thượng Thích Huệ Minh, phó trưởng Ban Nghi lễ Trung ương Phật giáo Việt Nam (Đang trụ trì tại Chùa Giác Uyển Sài Gòn), Thượng tọa Thích Tịnh Quang trụ trì Chùa Khuôn Việt Paris, Thượng tọa Thích Đồng Văn, trụ trì Chùa Phổ Bảo München cùng đại đức Thích Thiện Kiên, Thượng tọa Thích Từ Nhơn Trụ trì Chùa Phổ Đà cùng Đại đức Thích Pháp Nhẫn. 
 
Tại buổi lễ, các tăng ni Phật tử đã được nghe các Thượng Tọa thuyết pháp về đạo Phật, đạo làm người và về giáo lý, cách đối nhân sử thế. 
 
Sau dự Lễ tắm Phật, hơn hai mươi bà con Phật tử cũng lấy ngày Phật Đản Phật lịch 2556 để các Thượng tọa làm lễ Quy y cho mình và gia đình. Sau khi dự bữa cơm chay do các Phật tử của Chùa Phổ Đà cúng dường rất ngon miệng, bà con Phật tử lại được dự lễ Cô hồn rất thành kính.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nguồn: Quỳnh Nga/ Tuanbao.de

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo