Tín ngưỡng

Danh sách ủng hộ Đại lế Phật đản PL 2554-2010 tại CH Séc

Cập nhật lúc 03-06-2010 08:15:22 (GMT+1)

 

Ngày 23-05-2010 tại TTTM Sapa Praha, Đoàn hoằng pháp TƯGH Phật giáo Việt Nam đã cử hành nghi thức Phật đản cho đồng bào Phật tử Việt Nam tại Praha. Đến tham dự có thành viên của đoàn, Đại diện của nhiều tổ chức tại CH Séc, 100 bà con Phật tử đến từ Đức và từ Hungari cùng với hơn 400 bà con Phật tử tại CH Séc.


Trước khi vào hội trường Little Hà Nội, chư Tôn đức và quý quan khách, Phật tử thả bồ câu cầu nguyện hoà bình. Đoàn đã tuyên đọc Thông điệp Phật đản của đức Pháp chủ, diễn văn Phật đản PL 2554 của HT Chủ tịch HĐTSGHPGVN. Sau đó Đại đức Thích Trí Chơn có bài pháp ngắn giới thiệu vai trò của Phật giáo từ khi du nhập, hội nhập và phát triển. Tiếp theo bà con lần lượt lên tắm Phật.

Cuối buổi đoàn cùng bà con về Niệm Phật đường Vĩnh Nghiêm làm lễ. Trước đó ngày 21.5 tại Potůčky và thành phố Cheb đoàn cũng đã cùng bà con tổ chức Lễ Phật đản. Phật giáo đã góp phần rất lớn động viên tinh thần bà con trong tình hình khó khăn của cộng đồng người Việt trong giai đoạn hiện tại. Giai đoạn cần có sự quan tâm, tương trợ lẫn nhau trong cộng đồng để cùng vượt khó và phát triển.

Hội Phật tử VN tại CH Séc đã nhận được những sự phát tâm công đức như sau:

Tổng cộng số tiền cúng dường:

175 050      Korun

      480       EUR   

>>> Danh sách cụ thể

Xin cảm tạ và chúc quí vị an lạc.

Nam mô công đức Lâm Bồ Tát.

Hội Phật Tử Việt Nam tại Cộng Hòa Séc

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo