Gia đình

Đàn ông hãy nhớ: Trái tim của phụ nữ là mái nhà, không phải là nơi để dừng chân

Cập nhật lúc 14-10-2020 10:09:55 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Trái tim phụ nữ bé lắm không rộng lớn như đàn ông nên họ yêu là chỉ một lòng một dạ với người đó. Cũng chính điều đó mà họ trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết, đôi khi chỉ là một chút lạc lõng, một ít vô tâm và vài phần gian dối của người đàn ông mang đến cũng đủ để khiến phụ nữ nói lời tạm biệt.


Đàn ông luôn nghĩ rằng họ dư sức để tìm một người phụ nữ ở bên cạnh mình, đó chính là lý do vì sao mà có lỡ chia tay thì cùng lắm đàn ông chỉ đau khổ vài ngày.

Nghe thì có vẻ rất hả hê, nhưng đàn ông ạ, nếu còn sống với tư tưởng không coi trong tình yêu, không trân trọng phụ nữ thì cả đời này khó mà anh có thể tìm cho mình được tình yêu đích thực. Khó mà có được người đàn bà vì anh mà vạch áo để hứng mọi giông bão ngoài cuộc đời.

Phụ nữ khi yêu họ đề cao sự chung thủy, với chuyện tình yêu chỉ hạnh phúc khi hai người yêu nhau chứ không phải trước mặt anh nói yêu 1 người sau lưng lại nói thương một người khác.

Trái tim phụ nữ bé lắm không rộng lớn như đàn ông nên họ yêu là chỉ một lòng một dạ với người đó. Cũng chính điều đó mà họ trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết, đôi khi chỉ là một chút lạc lõng, một ít vô tâm và vài phần gian dối của người đàn ông mang đến cũng đủ để khiến phụ nữ nói lời tạm biệt.

Đàn ông đừng thấy lạ khi phụ nữ vốn dĩ lụy tình nhưng họ cũng tuyệt tình rời bỏ nhé. Bởi sức chịu đựng của đàn bà có giới hạn, họ yêu một người sâu đậm, sẵn sàng cho người đó hết mọi thứ nhưng đàn bà cũng sẵn sàng chấm dứt mối tình đó bởi vì có những chuyện nên kết thúc là cách tốt nhất. Bên một người là hạnh phúc nhưng đôi lần ly biệt lại chính là điều hạnh phúc hơn nữa.

Đàn ông à, trái tim đàn bà là mái nhà chứ không phải là nơi dừng chân để anh gieo cho họ bao nhiêu hi vọng rồi ra đi mà không báo trước.

Phụ nữ thông minh thì luôn biết mình đang ở vị trí nào, trong cuộc sống thì họ luôn đủ khôn ngoan để không tranh dành, không so đo và không ganh tỵ. Trong tình cảm là một người đủ tỉnh táo để biết rằng cái gì có thể giữ hoặc cái gì tốt nhất là nên buông.

Kiểu phụ nữ, trong tình yêu hết mình nhưng không bi luỵ. Hi sinh nhưng không bất chấp, tin tưởng nhưng không si mê. Và hiểu được nếu có tan vỡ thì cũng chỉ là dăm ba lần khóc, vài ba ngày đau khổ rồi cũng lại quên thôi.

Mấy người đàn ông có thể hiểu được rằng trên đời này có hai thứ mất đi rồi thì vĩnh viễn không bao giờ lấy lại được đó là người phụ nữ yêu mình thật lòng và thời gian.

Lúc có anh không học cách trân trọng, cứ nghĩ nó là điều hiển nhiên thì tới lúc mất đi anh đừng tiếc. Vì ngay từ đầu anh đâu có 1 lần yêu thương cơ chứ. Cũng có nhiều người đàn ông nực cười lắm, rõ ràng làm tổn thương người ta rồi quay mặt đi lại tỏ ra vẻ chính mình là người bị hại như đúng rồi.

Phụ nữ thì họ hiểu rằng có những mối quan hệ, đến một thời điểm nào đó, hai phía tự không liên lạc, không hỏi han, không gặp gỡ. Từ trong lòng mình biết đã đến lúc rời xa nhau rồi, ai nói ra cuối cùng không có gì là quan trọng nữa. Rồi một thời gian dài sau đó, bạn sẽ tìm thấy bình yên trong tâm hồn. Tình yêu chắc chắn không thể làm người ta chết được. Chuyện gì đã qua, hãy là kỉ niệm đẹp!

Sau cùng phụ nữ nhớ nhé: Thuyền đến đầu cầu tự nhiên sẽ thẳng, rất nhiều chuyện cũng đừng quan tâm, tất thảy trên trời đều có an bài...

Nguồn: Emdep

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo