Gia đình

Bạn trai ngoại quốc muốn tôi bỏ thai

Cập nhật lúc 06-01-2021 03:38:55 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Anh nói chưa phải thời điểm để sinh con, nên muốn tôi bỏ thai để tập trung sự nghiệp...


Tôi 24 tuổi, bạn trai ngoại quốc 28 tuổi, chúng tôi yêu nhau được hơn 2 năm và nhiều lần đi quá giới hạn. Bạn trai là người Hàn Quốc, đang công tác tại Việt Nam.

Vì chưa muốn làm đám cưới, cũng chưa sẵn sàng làm bố, mẹ nên mỗi lần quan hệ với nhau, tôi và anh thường chủ động dùng bao cao su để không mang bầu, nhưng lần này vì chủ quan, vào những ngày an toàn của chu kỳ kinh nên chúng tôi không sử dụng bao cao su và tôi đã dính bầu.

Thai đến nay đã được hơn 1 tháng, tôi nói cho anh biết và nói hay hai đứa cưới nhau, vì đằng nào chúng tôi cũng đã yêu nhau 2 năm, 2019 tôi cũng đã về quê anh một lần, bố mẹ anh cũng quý mến tôi. Bây giờ, thi thoảng tôi vẫn nói chuyện với bố mẹ anh và em gái anh qua facebook. Họ đều ủng hộ tình yêu của tôi và anh.

Mẹ anh còn nói, nếu có điều kiện hết dịch, sẽ qua Việt Nam, đến thăm bố mẹ tôi để nói về chuyện của hai đứa. Khiến tôi rất tin tưởng vào tình yêu của anh và tình cảm gia đình anh dành cho tôi.

Còn bố mẹ tôi, thời gian đầu cũng phản đối tôi yêu anh, vì sợ cưới xong tôi sẽ phải qua đó, rồi xa xôi nên mất con gái, gia đình tôi lại chỉ có 2 đứa con. Nhưng sau một thời gian chúng tôi yêu nhau, nhận thấy anh cũng là người tốt tính, yêu tôi và có trách nhiệm nên bố mẹ cũng dần ủng hộ.

Bố mẹ anh cũng có lần nói chuyện với bố mẹ tôi thông qua cuộc điện thoại của anh, nên bố mẹ yên tâm và để tôi tự quyết định hạnh phúc của mình.

Nhưng khi tôi nói đến chuyện đám cưới, bạn trai không đồng ý, anh nói dịch bệnh chưa biết công việc sắp tới sẽ như thế nào. Hiện tại bây giờ so với thời điểm trước dịch, cả thu nhập của tôi và anh đều bị giảm, nên chưa sẵn sàng cho việc sinh con và kết hôn.

Anh nói tôi nên bỏ cái thai, đợi thời gian dịch bệnh đỡ, công việc ổn định trở lại thì tính đến chuyện làm đám cưới và sinh con cũng chưa muộn, vì bản thân tôi và anh cũng còn trẻ, chưa tới 30 tuổi.

Bạn trai nói cũng đúng, nhưng bản thân tôi thì lại không nỡ bỏ đi giọt máu của mình, tôi rất muốn giữ lại cái thai, nhưng lại không đủ can đảm đối diện với bố mẹ, với dư luận khi chúng tôi chưa thực sự làm đám cưới. Còn bạn trai nữa, liệu anh có chấp nhận không, nếu tôi không phá thai.

Tôi rất muốn độc giả chia sẻ, cho tôi lời khuyên để tôi có thể giải quyết được tình huống của mình. Tôi xin cảm ơn.

Nguồn: Nhi/ Baodatviet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo