Séc-Slovakia

Tòa án Plzeň tạm hoãn xử người Việt buôn bán ma túy gây chết con nghiện

Cập nhật lúc 10-12-2009 11:38:14 (GMT+1)
Ảnh minh họa

 

Tòa án tỉnh Plzeň đã phải tạm hoãn việc xét xử một công dân Việt Nam là Dương Xuan T., người đã buôn bán ma túy trái phép gây ra cái chết của một con nghiện. Vì lý do sức khỏe của bị cáo nên phiên tòa đã phải tạm hoãn việc xét xử chưa biết đến bao giờ.


Theo bản cáo trạng thì ngày 2 tháng 8 năm nay Dương Xuan T. đã bán một số lượng heroin không rõ bao nhiêu với giá 500 korun ở phố Plachého ở Plzeň cho một người mặc dù biết rằng dùng heroin có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Người đàn ông mua heroin sau đó đã mang cho hai người bạn như đã hẹn và cùng nhau sử dụng ở Trung tâm nhà bếp gần phố Nerudova.

Người phụ nữ 28 tuổi đã sử dụng một liều heroin đến mức đã gây ra cái chết của bà ta. Hơn nữa người phụ nữ này lại sử dụng ma túy sau khi đã uống khá nhiều rượu. Chính việc dùng cả hai chất kích thích này cùng một lúc đã gây ra cái chết của cô ta vào lúc 8 giờ tối ngày hôm đó trên vỉa hè phố Nerudova. Một con nghiện khác trẻ hơn cô ta một tổi cũng sử dụng loại heroin được mua này và bị bất tỉnh nhân sự trên hè phố. May là các nhân viên cứu hộ được gọi tới đã kịp thời cứu chữa và đưa vào Bệnh viện Đa khoa ở Plzeň điều trị.

BT (theo regiony24.cz)

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo