Séc-Slovakia

Séc: Nhà hàng Việt Nam nhận lệnh dọn vệ sinh

Cập nhật lúc 09-11-2017 08:29:20 (GMT+1)

 

Ngày 06.11.2017 các nhân viên Trạm vệ sinh dịch tễ Tỉnh Ústecký sau khi kiểm tra nhà hàng người Việt tại một thành phố phải lập tức dọn vệ sinh vì quá nhếch nhác bẩn thỉu và đồng thời phạt tiền doanh nhân Việt Nam điều hành quán.


Thông cáo báo chí ngày 07 tháng Mười Một của Ban vệ sinh dinh dưỡng Trạm vệ sinh dịch tễ Tỉnh cho biết, rằng cpơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống này không tuân thủ về căn bản nguyên tắc vệ sinh và không làm vệ sinh đầy đủ, khu vực nhà bếp, trang thiết bị và dụng cụ chế biến. Nền nhà trong toàn bộ quán, tường nhà, bên trong và bên ngoài các trang thiết bị kỹ thuật (tủ lạnh, tủ đá) bám dầy bụi nhờn và thực phẩm thừa, gioăng cao su mép tủ lạnh mốc đen. Trong nhà bếp và cả kho thực phẩm, bàn chế biến đồ ăn, kệ hàng và nền nhà để nhiều đồ cá nhân và cả những thứ khác không liên quan tới công việc. Thùng rác không có nắp. Trong thời gian kiểm tra phát hiện thấy lưu trữ lẫn lộn các loại thực phẩm không được để cùng, lưu trữ thực phẩm và đồ ăn ở nhiệt độ và cách thức không phù hợp, không đậy kín và không có bất kỳ hình thức nhãn ghi chú nào.

Tình trạng thực tế xác định được không thể loại trừ nguy cơ thực phẩm và đồ ăn bị nhiễm bẩn, có thể xảy ra tình trạng phát sinh vi sinh và hình thành độc chất, nghĩa là đe dọa an toàn đồ ăn; là nguyên nhân tiềm ẩn đe dọa sức khỏe khách hàng phát bệnh đường tiêu hóa.    

Mai Hương
©Vietinfo

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo