Séc-Slovakia

Séc: Cháy cỏ lan đến chợ Svatý Kříž ở Cheb

Cập nhật lúc 02-09-2018 13:43:53 (GMT+1)
Lính cứu hỏa khống chế đám cháy tại chợ Svatý Kříž. Ảnh: hzscr.cz

 

Họa vô đơn chí? Sáng cảnh sát kiểm tra chợ, chiều khu vực bị hỏa hoạn. Sau đơn vị cứu hỏa Séc và một đơn vị của đồng nghiệp từ Waldsassen Đức đã tham gia dập đám cháy ở phía sau chợ Svatý Kříž ở Cheb vào chiều hôm thứ 2 ngày 25/8.


>  Kiểm tra chợ trời tại Svatý Kříž, Cheb ngày 25/8/2018 

Ban đầu dám cháy từ khu vực bãi cỏ khô. Khi đội cứu hỏa đến, ngọn lửa đã lan sang các công ten nơ chứa hàng ở phía sau chợ. Ngay lập tức, lực lượng tiếp viện được yêu cầu. Họ phân chia để dập tắt cỏ đang cháy trên diện tích rộng khoảng 500 mét vuông và ngăn chặn các công tên nơ bị ảnh hưởng và không chế đám cháy không lan vào chợ bán hàng. Ngọn lửa không lan đến phần bán hàng của chợ và không cần phải sơ tán khu vực kinh doanh.

Lực lượng cứu hỏa đã phải mở hơn hai mươi container với sự hỗ trợ của cảnh sát, 5 trong số đó bị cháy. Tất cả mọi thứ được lấy ra khỏi các container và được tưới nước triệt để. Việc chữa cháy kéo dài trong hơn 2 giờvà không gây thiệt hại lớn về tài sản.

Một sự trùng hợp bất ngờ là cùng ngày thứ Bẩy 25.8.2018 gồm hơn ba mươi nhân viên từ lực lượng cảnh sát trật tự, giao thông và ngoại kiều có cả chó nghiệp vụ được huấn luyện đánh hơi tìm ma túy. Trong chiến dịch này cảnh sát đã kiểm tra hơn 400 người và hơn 100 xe cơ giới. Bốn người nước ngoài đã bị phạt vì vi phạm luật về cư trú, như không xuất trình được giấy phép cư trú, hay một trường hợp đã hết hạn, nghĩa là giấy phép không có giá trị.

Thanh Thảo- theo Phòng cứu hỏa Séc
© Vietinfo.eu

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

  • #1 Tô Lâm: Tin buồn

    04-09-2018 23:25

    Cháy chợ Svatý Kříž ở Cheb lan đến Cỏ !
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo