Séc-Slovakia

Kiểm tra chợ trời tại Svatý Kříž, Cheb

Cập nhật lúc 01-09-2018 17:40:00 (GMT+1)
Kiểm tra chợ tại Svatý Kříž. Nguồn Policie.cz

 

Với cảnh sát Cộng hòa Séc chợ trời vùng biên giới là những điểm nóng phức tạp nhất mà hiện nay cảnh sát khi làm nhiệm vụ chia làm hai cấp độ. Như cảnh sát tỉnh Karlovy Vary cuối tháng Tám đã tiến hành chiến dịch lần thứ tám kể từ đầu năm và lần này mục tiêu là chợ ở làng Svatý Kříž ngoại vi thành phố Cheb.


Tham gia chiến dịch ngày thứ Bẩy 25.8.2018 gồm hơn ba mươi nhân viên từ lực lượng cảnh sát trật tự, giao thông và ngoại kiều có cả chó nghiệp vụ được huấn luyện đánh hơi tìm ma túy. Trong chiến dịch này cảnh sát đã kiểm tra hơn 400 người và hơn 100 xe cơ giới. Bốn người nước ngoài đã bị phạt vì vi phạm luật về cư trú, như không xuất trình được giấy phép cư trú, hay một trường hợp đã hết hạn, nghĩa là giấy phép không có giá trị.

Theo phát ngôn viên ty cảnh sát tỉnh Karlovy Vary  Kateřina Krejčí, ngoài những chiến dịch lớn như vậy, cấp độ thứ hai là sự hiện diện thường nhật của cảnh sát đồng phục tại các chợ trời hay khu vực lân cận. Mục đích của biện pháp này là kiểm tra có hệ thống người và địa điểm trong các chợ, nhằm ngăn chặn và phát hiện những hành vi phi pháp liên quan tới ma túy.

David Nguyen- Policie.cz

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo