Séc-Slovakia

Gặp gỡ đầu năm các thí sinh đoạt giải cao cuộc thi Hoa hậu người Việt tại Séc

Cập nhật lúc 22-02-2010 06:08:26 (GMT+1)

 

Chiều chủ nhật ngày 21.02.2010 tại nhà hàng Little Hà Nội, Chủ Tịch Hội người Việt, ông Hoàng Đình Thắng thay mặt cho cộng đồng người VN tại CH Séc, nhân dịp năm mới đã tổ chức gặp mặt HHVN tại CH Séc cùng các thí sinh đoạt giải TOP 5 cuộc thi HHVN tại CH Séc và Ban tổ chức cuộc thi HHVN tại Séc.


Tới dự có ông Lý Quốc Tuấn, Đại biện lâm thời Đại sứ quán nước C.H.X.H.C.N Việt Nam tại Cộng hòa Séc. Ông Tạ Hồng Minh Trưởng ban công tác cộng đồng. Và ban tổ chức cuộc thi: ông Đoàn Cát trưởng ban VHNT, ông Vũ Đức Thu, bà Nguyễn Thúy Phượng, bà Zdenka Dubová – giám đốc tổ chức Infodracek, Hoa Hậu Mai Anh cùng mẹ, Á hậu 2 Đinh Thị Thanh Hoa, thí sinh trong Top 5 Mai Diệu Linh đã tới dự. Á hậu 1 và 2 thí sinh bận không tới được.

Buổi tiếp diễn ra trong bầu không khí vui vẻ. Ông Hoàng Đình Thắng cảm ơn Ban tổ chức, cảm ơn gia đình bố mẹ các thí sinh và bản thân các thí sinh đã cố gắng đem lại hình ảnh đẹp của văn hóa Việt Nam đến với xã hội Séc. Ông mong các hoạt động và các cuộc thi tới sẽ tốt hơn.

Ông Lý Quốc Tuấn đã thăm hỏi tình hình học tập và những hoạt động của Hoa Hậu, các thí sinh tham gia cuộc thi và chúc tết mọi người.

Hoa Hậu Mai Anh thay mặt các thí sinh hứa cố gắng học tập tốt và tham gia các hoạt động xã hội để đóng góp xây dựng cộng đồng ngày càng tốt đẹp.

Ông Đoàn Cát đã cám ơn Đại sứ quán, Hội người Việt và các tổ chức cá nhân đã tài trợ, giúp đỡ và quan tâm tới BTC và các thí sinh. Ông mong ĐSQ, cộng đồng người Việt tiếp tục ủng hộ và giúp đỡ cho những cuộc thi Hoa Hậu tới nhằm góp phần quảng bá hình ảnh người Việt tại Séc và thông qua những hoạt động này, cộng đồng Việt Nam sẽ phát triển lớn mạnh hơn.

Vũ Đức Thu

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo