Ẩm thực

Phát hiện nhà hàng bán thịt người rùng rợn

Cập nhật lúc 17-05-2015 12:21:58 (GMT+1)
Chấn động vụ bắt nhà hàng bán thịt người ở Nigeria – ảnh minh họa: Daily Mail

 

Cảnh cát Nigeria tiến hành đột kích vào một nhà hàng phục vụ ăn uống nơi bán cả thịt người – thông tin này được cảnh sát tiếp nhận sau khi nhận được tin báo của người dân.


Báo Daily Mail của Anh ngày 16/5/2015 đưa tin cho biết, dư luận đã bị chấn động sau khi cảnh cát Nigeria tiến hành đột kích vào một nhà hàng phục vụ ăn uống nơi bán cả thịt người – thông tin này được cảnh sát tiếp nhận sau khi nhận được tin báo của người dân.

Khi ập vào nhà hàng nói trên, cảnh sát địa phương đã phát hiện trong các túi bóng nhựa giấu trong phòng bếp, trong đó có chứa nhưng chiếc đầu người còn đang rỉ máu.

Ngoài ra, cảnh sát còn thu giữ nhiều vũ khí và lựu đạn tại cùng khu vực Anambra – nơi có nhà hàng ghê rợn vừa bị người dân tố cáo.

Nhà hàng này sau đó đã bị đóng cửa ngay lập tức. 10 người có liên quan đã bị bắt giữ để điều tra về nhiều tội ác khác nhau.

nha-hang-ban-thit-nguoi-1-ngoisao.vn

Phát hiện nhà hàng bán thịt người rùng rợn. 

Trước đó, 1 tu sỹ sau khi ăn ở nhà hàng tại tỉnh Anambra, Nigeria đã được cảnh báo về mức giá về các bữa ăn do nhà hàng này phục vụ và không hề hay biết gì về nguồn gốc các loại thịt ở đây – Daily Mail trích thông tin từ BBC Swahili cho hay.

“Tôi không biết bị đã bị cho ăn thịt người. Giá thì đắt hơn nhiều những bữa ăn khác. Người bồi bàn đã nói với tôi rằng hóa đơn thanh toán tăng là do mẩu thịt nhỏ tôi vừa ăn có giá cao”.

Một người dân sống gần khu vực nhà hàng này cho biết: “Tôi không ngạc nhiên trước thông tin sốc này. Trước đó, mỗi lần đi chợ tôi đã quan sát thấy các hành động kỳ lạ, mờ ám của các nhân viên nhà hàng này”.

Những người này không bao giờ ăn mặc sạch sẽ, luôn có biểu hiện kỳ lạ khi ra, vào nhà hàng này. Điều đó khiến tôi nghi ngờ từ lâu.

Nguồn: Tinvn

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Quảng cáo