Vụ án

Vụ chặt đầu ở Bình Dương: Bắt nghi can là vợ nạn nhân

Cập nhật lúc 18-12-2017 10:43:56 (GMT+1)
Hiện trường phát hiện phần đầu nạn nhân trong sọt rác

 

Công an đã bắt vợ nạn nhân, nghi can trong vụ chặt xác phi tang bỏ thùng rác ở Bình Dương.


Sáng nay, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã tạm giữ Hoàng Thị Hồng Diễm (SN 1985, quê Hậu Giang) để phục vụ điều tra.

Đối tượng Diễm (vợ nạn nhân) được xác định là nghi can sát hại nạn nhân vụ đầu người trong ba lô ở phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương.

“Bước đầu cơ quan điều tra xác định vụ án xảy ra do mâu thuẫn vợ chồng. Hiện chúng tôi đã thu được tổng cộng 2/3 cơ thể nạn nhân. Ngoài ra còn có nghi phạm nào giúp sức nữa hay không, công an đang  tiếp tục làm rõ" - đại diện Công an Bình Dương cho biết.

Theo Công an Bình Dương, khi bị bắt giữ để mở rộng điều tra, bước đầu Diễm có những khai báo nhất định, thừa nhận đã sát hại chồng tại nhà trọ. Sau đó phân xác nạn nhân để phi tang.

Đến nay, cơ quan điều tra đã xác định danh tính nạn nhân là ông Trần Thanh Tú (SN 1980, quê An Giang, ngụ TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Theo Công an Bình Dương, trong ngày 17/12, đã tìm thấy túi đựng nhiều bộ phận thi thể người được đựng trong nhiều bịch ni lông cách nơi phát hiện đầu người khoảng 1km.

Trước đó, trưa cùng ngày, anh Nguyễn Văn Tiến (32 tuổi, quê An Giang, nhân viên thu gom rác) cùng đồng nghiệp đi gom rác trên đường Thuận Giao 9 (khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao) thì phát hiện một ba lô màu xanh còn mới bỏ trong thùng rác.

Người này mở ra xem thì phát hiện bên trong có túi nilon màu đen. Khi mở tiếp bên trong thì tá hỏa đó là phần đầu người, nên vội hô hoán, trình báo cơ quan chức năng.

Nguồn: Văn Châu - Phước An/ Vietnamnet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo