Vụ án

Vợ của người cha loạn luân Áo quyết không li dị

Cập nhật lúc 16-11-2010 13:44:12 (GMT+1)
Josef Fritzl đang chịu án chung thân vì những tội lỗi đã gây ra.

 

Vợ của Josef Fritzl, người cha loạn luân đã cưỡng hiếp chính con gái đẻ suốt hơn 24 năm trong căn hầm gia đình, cương quyết sẽ không li dị "yêu râu xanh" này.


Lý do mà Rosemarie đưa ra là bà sẽ không để mất tiền lương hưu nếu người chồng thú vật này chết trước bà.

Được biết, Rosemarie, đã lấy Fritzl 55 năm, cũng cảm thấy li dị sẽ là "chiến thắng cuối cùng" đối với người đàn ông đồi trụy này. 

Fritzl, 75 tuổi, đang thụ án tù chung thân vì đã cầm tù con gái Elisabeth trong căn hầm gia đình ở Anstetten, Áo, suốt 24 năm. Trong khoảng thời gian này, ông ta đã cưỡng hiếp cô khoảng 3.000 lần và có với cô 7 mặt con. 

Ngày 15/11, em vợ của Fritzl là Christine cho biết: "Chị gái tôi quyết định không đâm đơn li dị, vì điều này sẽ là chiến thắng cuối cùng của Josef trước chị tôi. Li dị có nghĩa là bà sẽ không nhận được bất kỳ một khoản tiền hưu nào nếu như ông ta chết trước vợ". 

Fritzl, người đã ngồi tù được 18 tháng, bị tòa kết tội cưỡng hiếp, chiếm hữu nô lệ và cầm tù, thêm cả tội vô ý giết người liên quan tới cái chết của một trong số những đứa trẻ mà ông ta có với con gái mình.

Elisabeth, hiện 43 tuổi, đang xây dựng một cuộc sống mới với 6 đứa con. 

Mới đây, một bạn tù của Fritlz tiết lộ với báo chí rằng người cha loạn luân  từng có ý định dìm Elisabeth và các con vào trong bồn axít để xóa sạch tội lỗi nhơ bẩn của mình.

Hồi đầu tháng này, trong lần đầu tiên lên tiếng kể từ khi ngồi tù, Josef Fritzl quả quyết bà Rosemarie vẫn rất yêu chồng mặc dầu ông ta đã viết cho vợ 8 lá thư và không được bà trả lời.

  • Thanh Hảo
  • Nguồn Mirror/ VNN

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo