Vụ án

Truy sát cả nhà để cướp sừng tê giác

Cập nhật lúc 18-04-2011 05:12:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: vitinfo

 

Nghe tin ông Thơi có một chiếc sừng tê giác trị giá gần 100 triệu đồng, Xem xách dao tới tính chuyện chiếm đoạt, gây thương tích cho cả một gia đình.


Ngày 17/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An đã hoàn tất hồ sơ, chuyển sang viện kiểm sát cùng cấp đề nghị truy tố đối với Tô Văn Xem, tức Thắng, 29 tuổi, trú tại ấp Tân Phong, xã Tân Thắng A, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre về các tội “Giết người” và “Cướp tài sản”.

Theo kết quả điều tra, lúc 23h ngày 13/2/2011, Xem dùng xuyệc điện chích ông Đặng Văn Thơi, 47 tuổi, ở ấp Đường Xe, xã Vĩnh Thạnh, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An. Sau đó, Xem tiếp tục cầm dao chém nhiều nhát vào người ông Thơi. Bà Nguyễn Thị Gẩm, vợ ông Thơi cũng bị tên Xem chém liên tiếp nhiều nhát vào đầu, bất tỉnh.

Anh Đặng Văn Ru Be, con trai ông Thơi cùng vợ là chị Lê Thị Diệu Hiền, trong buồng ngủ chạy ra cũng bị Xem chém nhiều nhát gây thương tích. Dù bị vết thương khá nặng song ông Thơi, anh Be vẫn lao vào ôm Xem và giật dao chém lại làm kẻ này bị thương khá nặng, sau khi chạy vào rừng đã ngất xỉu. Nhận tin báo, lực lượng công an cùng dân phòng tổ chức truy lùng Xem. Đến trưa hôm sau tóm được thủ phạm cùng tang vật gây án.

Tại cơ quan điều tra, Xem khai nhận có nghe ông Thơi nói với vợ con là mua được một sừng tê giác trị giá gần 100 triệu đồng từ bên Campuchia nên tìm cách giết ông Thơi để chiếm đoạt sừng tê giác.

Cao Dương
Theo ĐVO

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo