Vụ án

Trưởng công an xã giết hại cô giáo mầm non: Đã tìm ra nguyên nhân

Cập nhật lúc 20-11-2016 09:10:58 (GMT+1)

 

Cô giáo Lê Thị Tấm và Phạm Văn Thông có quan hệ tình ái bất chính trong thời gian dài nhưng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.


Thông tin từ báo Lao động, ngày 19/11, Phòng Tham mưu công an tỉnh Thanh Hóa cho biết kết quả điều tra ban đầu vụ án Trưởng công an xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa giết người  là do ghen tuông.

Theo đó, từ năm 2010 đến nay, cô giáo Lê Thị Tấm và Phạm Văn Thông có quan hệ tình ái bất chính với nhau (cả hai đều đã có gia đình và con cái).

Gần đây Lê Thị Tấm nghi ngờ Phạm Văn Thông còn quan hệ bất chính với một người khác ở cùng xã Đồng Lương nên cả hai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau.

Ngày 12/11/2016 khi Lê Thị Tấm và Phạm Văn Thông trên đường đi chơi từ huyện Cẩm Thủy trở về đến địa phận xã Đồng Lương thì Phạm Văn Thông đã nảy sinh ý định giết cô giáo Lê Thị Tấm.

Sau khi giết cô giáo Lê Thị Tấm, Phạm Văn Thông cho xác Lê Thị Tấm vào bao tải rồi giấu ở bãi rác xã Đồng Tâm.

Như VTC News đã thông tin, ngày 12/11, do không thấy chị Lê Thị Tấm, chồng nạn nhân đã đến cơ quan Công an trình báo về việc vợ mất tích.

Công an huyện Lang Chánh và phòng Cảnh sát hình sự đã phối hợp tìm kiếm và phát hiện thi thể chị Tấm tại địa điểm trên. 

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã xác định Phạm Văn Thông chính là thủ phạm đã giết chị Lê Thị Tấm, nên đã phối hợp với chính quyền địa phương và gia đình vận động Phạm Văn Thông đến cơ quan Công an đầu thú.

Theo Vnexpress, ngày 16/11, Chủ tịch UBND huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) đình chỉ công tác với ông Phạm Văn Thông.

Ngày 18/11/2016, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định Khởi tố vụ án hình sự số 09/PC45; Quyết định Khởi tố bị can số 24/PC45 về hành vi giết người và Quyết định Tạm giam số 19/PC45 đối với Phạm Văn Thông trong thời gian 4 tháng để điều tra và xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Ngọc Hà/ Vtc.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo