Vụ án

Thưởng gái mại dâm cho nhân viên, chủ công ty hầu tòa

Cập nhật lúc 07-11-2012 02:56:40 (GMT+1)
Hình minh họa

 

Những người đứng đầu một công ty bảo hiểm ở Đức chuẩn bị ra hầu tòa sau khi bị phát hiện đã thuê một spa ở thủ đô Budapest của Hungary và thuê gái mại dâm đến làm phần thưởng cho những nhân viên kinh doanh có thành tích xuất sắc nhất. 


Cuộc truy hoan cuối tuần tại spa Gellert ở Budapest đã trở thành tâm điểm bàn tán của người dân khi các thông tin chi tiết về “bữa tiệc” này được công bố. Cụ thể, những phụ nữ đã được đeo những dải băng ở tay để xác định xem họ sẽ cung cấp đồ ăn, thức uống hay tình dục.

Những gái mại dâm được đeo băng màu trắng để phục vụ cho những nhân viên kinh doanh có thành tích cao nhất. Hàng trăm người Đức đã hủy bỏ các hợp đồng với công ty bảo hiểm với công ty Ergo khi phát hiện các khoản phí mà họ đã chi trả được sử dụng ra sao. 

Trong khi đó, các công tố viên sau 12 tháng điều tra vừa đưa ra quyết định truy tố 2 cựu quản lý của Ergo về hành vi lừa đảo khi che giấu sự thật rằng họ dùng tiền của khách hàng để trả cho gái mại dâm. Cựu quản lý của công ty tổ chức sự kiện đã làm việc với 2 giám đốc của công ty bảo hiểm để lên kế hoạch cho chuyến đi tới Budapest cũng đã bị truy tố.

Văn phòng công tố ước tính chi phí cho chuyến đi có sự tham gia của ít nhất 64 đại lý bảo hiểm nói trên vào khoảng 64.000 USD.

Nguồn: Orange/ Phapluattp

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo