Vụ án

Sát hại sếp nữ tại nhà riêng

Cập nhật lúc 13-11-2010 09:00:01 (GMT+1)

 

Trước khi tự sát, một tài xế taxi đã viết thư tuyệt mệnh thú nhận vừa đến nhà sếp cũ, đâm nhiều nhát dao vào nữ doanh nhân này.


Trưa 12/11, Công an Quảng Ninh phát hiện xác một người đàn ông tại chùa Thượng, xã Phương Nam, thị xã Uông Bí. Nhà chức trách xác định nạn nhân đã tự sát bằng dao, anh ta tên Nguyễn Văn Hiệp, 25 tuổi, ở huyện Đông Triều.

Tại hiện trường, công an thu được 3 lá thư của Hiệp gửi mẹ, vợ và cơ quan công an. Cảnh sát cho biết, trong thư Hiệp thừa nhận là thủ phạm sát hại chị Nguyễn Thị Trang, điều hành một doanh nghiệp kinh doanh taxi. Anh ta xin lỗi mẹ, vợ về việc làm của mình; đồng thời tạ tội với gia đình nạn nhân.

Theo cơ quan điều tra, Hiệp từng lái xe taxi thuê cho gia đình chị Trang. Do mâu thuẫn trong kinh doanh, tối 10/11 anh ta đến nhà riêng của sếp cũ tại thị trấn Mạo Khê, huyện Đông Triều. Sau khi Hiệp ra về, con gái chị Trang phát hiện mẹ bị đâm nhiều nhát dao.

Nạn nhân được đưa cấp cứu song đã tử vong.

Xuân Minh

Nguồn: Vnexpress

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo