Vụ án

Nhẫn tâm bắn chết vợ và hai con xả giận

Cập nhật lúc 11-11-2010 10:19:44 (GMT+1)
Thi thể các nạn nhân được tìm thấy sau vụ nổ súng (Ảnh chỉ mang tính minh họa)

 

Một người đàn ông ở California (Mỹ) đã nhẫn tâm bắn chết vợ và hai con trai của mình sau khi cãi lộn với vợ.


Cảnh sát Sacramento (California, Mỹ) cho hay khoảng 11 giờ tối ngày 8/11, họ đã tới căn hộ số 8200 đường Home Country sau khi nhận được tin báo về vụ án mạng.

Cảnh sát trưởng Curran cho biết họ đã tóm gọn hung thủ là Vương Quốc Duy (47 tuổi) ngay trong nhà để xe.

Được biết, trong lúc xem TV, Vương Quốc Duy và vợ đã bắt đầu to tiếng với nhau. Sau đó hai người con trai lớn chạy tới để hòa giải còn hai cô con gái 7 và 12 tuổi cùng một cậu cháu trai 13 tuổi đã chạy sang nhà hàng xóm trốn.

Cảnh sát đã tìm thấy thi thể của chị Chio Chong Saechao (48 tuổi) và hai cậu con trai (19 và 22 tuổi) sau khi kiểm tra các phòng trong ngôi nhà.

Một người hàng xóm cho hay ông đã nghe thấy 6 tiếng nổ liên tiếp rồi sau đó im bặt.

Theo hồ sơ của tòa án, Vương Quốc Duy đã từng phạm tội tàng trữ ma túy trái phép và bị giam tại nhà tù Sacramento. Ngày 10/11, Vương Quốc Duy phải hầu tòa với tội danh giết chết 3 người.

Bạn bè và người thân của gia đình nạn nhân đã tới tổ chức tang lễ và chia buồn vào tối 9/11, đồng thời còn lập quỹ để giúp đỡ những đứa trẻ phải chịu cảng mất mẹ, mất anh và sắp mất người cha vô nhân tính.

Sầm Hoa

Nguồn Xinhuanet/VNN

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo