Vụ án

Mua dâm rồi giết gái bán dâm, cướp tài sản

Cập nhật lúc 29-04-2011 13:56:04 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: tin247.com

 

Ngày 29/4, TAND tỉnh Quảng Ngãi đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 24 năm tù giam đối với bị cáo Nguyễn Nam (20 tuổi, ở thôn 6, xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa) vì tội giết người và cướp tài sản và 3 năm tù giam đối Nguyễn Thị Anh Chung (48 tuổi, ở tổ 17, đường Nguyễn Công Phương, TP Quảng Ngãi) vì tội chứa mại dâm.


Theo cáo trạng của Viện kiểm sát tỉnh, khoảng đầu tháng 1/2011, Nguyễn Nam thuê nhà của anh Phạm Phú Luật (ở đường Quang Trung, TP Quảng Ngãi) mở tiệm mua bán và sửa chữa điện thoại mang tên Nguyễn Nam. Chiều ngày 8/1/2011, Nam cùng Luật (chủ nhà) uống rượu tại tiệm điện thoại.

Đến khoảng 22h cùng ngày, Nam điều khiển xe mô tô đến nhà nghỉ 108 Nguyễn Công Phương (TP Quảng Ngãi) do bà Trần Thị Anh Chung làm chủ để cho thuê phòng mua dâm. Khi đến nhà nghỉ, Nam yêu cầu bà Chung gọi một gái mại dâm để Nam mua dâm.

Bà Chung gọi điện thoại điều Nguyễn Thị Thảo (còn gọi là Trà, sinh năm 1984, hộ khẩu thường trú tại tổ dân phố 3, thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn) đến bán dâm cho Nam.

t
Nguyễn Nam và Nguyễn Thị Anh Chung tại tòa


Khoảng 20 phút sau Thảo đến, được bà Chung bảo vào phòng số 2 bán dâm cho Nam. Khi vào phòng, Thảo bảo Nam đưa trước 200.000 đồng (tiền bán dâm). Nam đồng ý và cởi hết quần áo của mình và lấy tiền đưa cho Thảo.

Trong lúc mua bán dâm, hai bên tranh cãi nhau, Thảo dùng tay tát vào mặt Nam một cái. Tức giận, Nam dùng hai tay bóp cổ Thảo cho đến chết. Sau đó, Nam lục trong túi quần của Thảo lấy 240.000 đồng (bao gồm 200.000 đồng Nam đã đưa cho Thảo trước đó) và một điện thoại di động. Nam thức trắng đêm trong phòng, ngồi cạnh bên xác Thảo cho đến sáng nghĩ cách thoát tội.

Đến khoảng 6h30 sáng ngày 9/1 hôm  sau, Nam mở cửa phòng ra quầy tính tiền. Trong lúc tính tiền, bà Chung đứng gần cửa phòng hỏi: “Trà, mầy lấy nó bao nhiêu tiền”. Sợ bị lộ Nam nói “Thôi để nó ngủ, chị tính bao nhiêu tiền em trả”. Bà Chung tính tổng cộng tiền phòng ngủ qua đêm và tiền trả cho Thảo bán dâm qua đêm 500.000đồng. Do không đủ tiền nên Nam chỉ đưa cho Chung 260 nghìn đồng và thế chấp lại một chiếc điện thoại di động và ra về.

Nam đem điện thoại cướp được của Thảo bày ra quầy cửa hàng điện thoại trưng bày tìm người bán lại.

Khoảng 30 phút sau, do phải đi họp phụ huynh cho con, bà Chung đến phòng số 2 gọi Thảo dậy, và phát hiện Thảo đã bị giết chết.

 
Đến ngày 12/1/2011, cơ quan CSĐT đã bắt khẩn cấp Nguyễn Nam về hành vi giết người và cướp tài sản đối với Nguyễn Thị Thảo.

Đối với hành vi phạm tội chứa mại dâm của Trần Thị Anh Chung, quá trình điều tra vụ án các gái mại dâm khai nhận từ đã nhiều lần được bà Chung gọi đến nhà nghỉ 108 Nguyễn Công Phương bán dâm cho khách.
Võ Thành
Theo Bee

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo