Vụ án

Một người mẹ dùng lửa đốt dương vật và núm vú của con trai mình

Cập nhật lúc 23-10-2013 22:01:57 (GMT+1)
Bà Gelineau. 57 tuổi, nhận tội và bị tù. Photo courtesy: Daily Mail

 

Các quan chức tại bệnh viện Concord đã xác nhận rằng cậu bé (lúc đó mới chỉ 18 tuổi) đã bị bỏng ở mức độ hai và ba. Gelineau cũng bị cáo buộc đã dùng đầu gối hích vào mặt của con mình và đâm cậu bé nhiều lần vào dạ dày bằng một chiếc bút. Thế nhưng mức án phạt đã được giảm bớt trong quá trình mặc cả biện hộ.


Một bà mẹ đã lãnh mức án tù lên đến 30 năm vì đã dùng bật lửa đốt dương vật và núm vú của con trai mình.

Cậu bé 19 tuổi đã nhiều lần bị tra tấn bởi chính mẹ của mình, sau đó bà ta còn ép cậu bé nói với mọi người rằng những vết thương ấy là do cậu ta tự gây ra.

Trong phiên toà, cậu bé 19 tuổi đã mô tả lại rất chi tiết việc mình bị chính mẹ ruột bạo hành như thế nào trong căn nhà ở Penacook, quận George Waldron, tiểu bang New Hampshire.

Trong khi cậu con trai nạn nhân đang làm chứng về những tội ác của mình thì bà mẹ ngồi khóc sau chấn song trong bộ quần áo màu cam dành cho tù nhân.

Cậu bé nói: “Thưa mẹ, những gì mà bà đã làm với tôi thật không thể nào tha thứ được. Bà đã đánh tôi, bỏ đói tôi, gần như cắt rời dương vật của tôi, ném quần áo của tôi đi, không cho tôi được tắm. Tôi đã suýt bị bà giết chết khi bị bà ép uống một lúc ba viên thuốc chống trầm cảm và hai viên làm thư giản bắp thịt. Tôi biết rằng bà chỉ muốn tôi chết đi mà thôi. Bà sẽ không được đến dự lễ tốt nghiệp của tôi hay được nhìn thấy tôi bước chân vào đại học. Chào bà, tôi hy vọng rằng bà sớm nhận ra là bà đã mất đi tất cả những gì bà đã có”.

Gelineau, 53 tuổi, đã nhận tội tấn công mức độ một và giả mạo nhân chứng. Như là một phần của sự biện hộ, bà bị kết án từ chín đến 30 năm tại nhà tù tiểu bang. Trợ lý của công tố viên quận George Waldron cho biết: dương vật của cậu bé 19 tuổi đã bị tổn thương vĩnh viễn khi bị bà Gelineau dùng một cái bật lửa đốt vào khoảng tháng Tư.

Theo các bản lời khai, Gelineau đã thừa nhận với các nhà điều tra rằng bà ta đã đốt dương vật của con trai mình, Gelineau còn khai rằng bà ta đã đốt dương vật của con trai sau khi ép cậu bé quan hệ tình dục với mình.

Một nghi can khác cũng bị bắt vì có liên quan đến vụ bạo hành đã khai với các nhà điều tra rằng Gelineau đã đốt dương vật của con trai sau khi bắt cậu bé phải ăn phân người. Gelineau đe dọa sẽ đốt cháy bộ phận sinh dục của cậu nếu cậu không làm theo yêu cầu. Nghi phạm, Daniel Tyler Cantrell nói rằng mặc dù cậu con trai đã làm theo yêu cầu của bà mẹ nhưng bà ta vẫn châm lửa vào dương vật của cậu bé.

Daniel, 20 tuổi sẽ phải ra hầu toà vào tháng tới với nhiều tội danh, người này đã thừa nhận rằng đã giúp bà Gelineau thực hiện việc lạm dụng, bạo hành nạn nhân trong một phòng ngủ, trói cậu bé lại và bỏ đi khi Gelineau bắt đầu cởi quần của cậu bé ra.

Các quan chức tại bệnh viện Concord đã xác nhận rằng cậu bé (lúc đó mới chỉ 18 tuổi) đã bị bỏng ở mức độ hai và ba. Gelineau cũng bị cáo buộc đã dùng đầu gối hích vào mặt của con mình và đâm cậu bé nhiều lần vào dạ dày bằng một chiếc bút. Thế nhưng mức án phạt đã được giảm bớt trong quá trình mặc cả biện hộ.

Mặc dù không rõ nguyên nhân của tình trạng lạm dụng này, các công tố viên cho biết họ tin rằng có lẽ vì thời gian đó cậu bé đã không đi học nên bà mẹ đã không thể nhận trợ cấp từ phía chính phủ, điều này ảnh hưởng đến tâm lý của bà mẹ.

Daniel bị cáo buộc có liên quan đến những lần bạo hành khác hồi tháng Ba, trong đó bao gồm siết cổ nạn nhân bằng một chiếc khăn, đấm vào mặt cậu bé, dùng bật lửa đốt núm vú nạn nhân, nhấn một điếu thuốc đang cháy vào phía sau đầu nạn nhân và bẻ chân của cậu bé khiến nạn nhân bị nứt xương mắt cá.

Một người chị em họ của nạn nhân, 29 tuổi, Amy Nason cũng bị cáo buộc đã ép cậu bé phải uống nước tiểu, sâu và xà phòng. Người này sẽ được đưa ra xét xử trong vòng hai tuần tới.

Cảnh sát phát hiện ra sự việc từ hồi tháng Tư, thông qua Đơn vị Trẻ em, thanh niên và gia đình của tiểu bang. Một cô bé 12 tuổi trong một lần đến nhà Amy chơi và chứng kiến cảnh bạo hành đã về kể lại với cha mẹ của mình. Chính cha mẹ của cô bé này đã gọi điện thoại báo cho Đơn vị trẻ em, thanh niên và gia đình biết.

Trong cuộc điều tra, ban đầu cảnh sát tiến hành phỏng vấn chung tất cả nghi phạm và nạn nhân, cậu bé đã nhận rằng những vết thương là do tự mình gây ra. Trong lần phỏng vấn thứ hai, nạn nhân bắt đầu có những lời khai mâu thuẫn với những gì mà cậu đã nói trước đó. Cậu bé đã tố cáo việc mình bị ba người trên lạm dụng và bạo hành như thế nào. Daniel và Amy cũng sẽ bị buộc tội giả mạo nhân chứng.

Nguồn: Linh Nguyen/ baocalitoday

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo