Vụ án

Má mì tuổi teen săn gái trinh... "xuất khẩu"

Cập nhật lúc 14-11-2010 07:34:43 (GMT+1)
Nhiều cô gái bị bán qua biên giới. (Ảnh: TL)

 

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên đã bắt được "cặp bài trùng" trong đường dây chuyên lừa các thiếu nữ còn trinh bán cho các đại gia ở nước ngoài.


Điều ít ai ngờ, thủ phạm là một nam sinh với bộ mặt trắng trẻo, hiền lành và một "nữ ma đầu" miệng còn hơi sữa.

Cuộc đời thực của nữ quái tuổi teen

Khi phải tra tay vào còng số 8, Dương Thị Bảo Ngọc mặt vẫn câng câng, không lộ chút cảm xúc sợ sệt. Dáng người nhỏ nhắn, gương mặt khá xinh với đôi mắt đen tròn, nhìn Ngọc, ít ai nghĩ thiếu nữ này đã sớm mang tâm hồn của quỷ.    
 
Nhiều cô gái bị bán qua biên giới. (Ảnh: TL)

Ngọc sinh năm 1994 (phường Quang Vinh, TP Thái Nguyên), học đến lớp 6 nữ quái này đã sớm bộc lộ là một học sinh ngỗ nghịch, thích chơi hơn học. Hết cấp 2, Ngọc bỏ học, đi lêu lổng cùng đám bạn xấu. Dậy thì sớm, lại sở hữu gương mặt đẹp  nên Dương Thị Bảo Ngọc được đám con trai trong thanh phố bu quanh, bao ăn chơi thoải mái.

Nhưng để lũ con trai bao mãi cũng chán, Ngọc nghĩ cách kiếm tiền, thật nhiều tiền mà nhàn thân thì càng tốt. Đầu năm 2010, khi đang cạn tiền, nữ quái này gặp bà chị họ tên Nhung là người đang làm việc cho một nhà hàng ở Đông Hưng, Trung Quốc về nước. Biết Ngọc hám tiền, Nhung đã bàn với Ngọc tìm cách lừa những người quen đưa lên Móng Cái - Quảng Ninh bán cho Nhung sẽ được trả từ 7 đến 8 triệu đồng, với điều kiện "hàng" phải còn trinh.

Thiếu tá Bùi Viết Phú, Công an TP Thái Nguyên cho biết, cả hai kẻ này đều bị khởi tố về tội danh "Mua bán người" (trẻ em) theo khoản 2, Điều 120, Bộ luật Hình sự. Đây là cái giá phải trả cho những kẻ mất nhân tính như Ngọc và Phúc song cũng là bài học cay đắng cho chính nạn nhân khi niềm tin bị đặt nhầm chỗ.

Thấy mối làm ăn lớn, lại dễ kiếm tiền, Ngọc lập tức lên kế hoạch triển khai. Những đêm dài sau đó, Ngọc vắt tay lên trán lục trong trí nhớ những đứa bạn của mình xem đứa nào đã có người yêu, đứa nào chưa, đứa nào có khả năng còn trinh trắng.  Trong số người quen, Ngọc nghĩ ngay đến Nguyễn Thị H (SN 1996, ở Đại Từ, Thái Nguyên).

Vốn là bạn của nhau nên Ngọc dễ dàng lừa đưa H lên xe đi chơi. Khi đang trên đường đi ra Móng Cái, Quảng Ninh, H bị say xe, Ngọc lấy thuốc ngủ lừa H là thuốc chống say xe. Dọc đường, Ngọc đã cho H uống 3 lần với 6 viên thuốc ngủ. Đến Móng Cái, nữ quái này gọi điện cho Nhung đến nhận "hàng". Nhìn thấy H , Nhung ưng ý ngay bèn tìm cách đưa H sang Trung Quốc.

Theo thoả thuận ban đầu, Nhung trả cho Ngọc 7 triệu đồng, nhưng lại trừ đi 800 nghìn đồng tiền cước ôtô. Còn cô gái tội nghiệp đã bị nhóm buôn người đưa sang Nam Ninh bán trinh, sau đó ép bán dâm trung bình 10 lần/ngày trong một động mại dâm rất lớn.

Sau khi bán H xong, cầm một mớ tiền lớn trong tay, tú bà tuổi teen này quay về TP Thái Nguyên chơi bời. Ban ngày, Ngọc vùi đầu trong các quán Internet để tìm "hàng", ban đêm lại ném mình vào mấy quán bar ở trung tâm thành phố. Vì vậy, số tiền kiếm được trong phi vụ đầu tiên đã nhanh chóng tan thành mây khói. Không thể chấp nhận nhìn  "cuộc sống vương giả" trôi nhanh như thế, nữ quái này nhanh chóng nghĩ kế tìm mối hàng mới.
 
Tiếp nhận những cô gái lưu trú trái phép do Công an Hà Khẩu (Trung Quốc) bàn giao.

Mèo mả gặp gà đồng

Khi đang bí nguồn hàng, Ngọc gặp được Nguyễn Thế Phúc (SN 1991, trú tại phường Quang Vinh, TP Thái Nguyên) là sinh viên trường Cao đẳng nghề Việt Đức (Thái Nguyên). Phúc có vẻ bên ngoài ưa nhìn, dễ gây thiện cảm với con gái. Qua một vài lần gặp nhau, Ngọc nhận thấy ông anh chịu chơi này cũng rất thèm tiền, sẵn sàng làm mọi thứ để có tiền. Chúng nhanh chóng chụm đầu vào nhau bàn mưu tính kế đưa các thiếu nữ còn trinh đến vùng biên bán cho các chủ chứa bên Trung Quốc.

Khi cả hai đang bí "hàng", Phúc nghĩ ngay ra một "kế hay", đó là bán cô người yêu của mình. Nghĩ là làm, Phúc điện thoại rủ người yêu là Phạm Thị H (SN 1996, trú tại phường Thắng Lợi, thị xã Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) cùng đi Móng Cái chơi. Phúc và H yêu nhau từ năm 2009, từng có lời nguyện ước là khi H đủ tuổi sẽ làm đám cưới.

Theo kết luận vừa được hoàn tất của cơ quan điều tra Công an Thái Nguyên, thì sáng 5/2/2010, do tin tưởng tuyệt đối vào người yêu, H đã đi theo Phúc và Ngọc ra Móng Cái chơi. Trên đường đi, cô gái trẻ rất phấn khởi vì lần đầu được đi chơi vùng biên. Cô không thể ngờ là bạn trai và nữ quái kia đang nhẩm tính chia chác món quà trinh tiết của mình sau khi được rao bán.

Khi đến Móng Cái, Ngọc gọi điện cho các má mì bên Trung Quốc đến nhận hàng. Phi vụ này, hai kẻ bất nhẫn này đã kiếm được 4, 5 triệu đồng. Lên xe, về đến TP Thái Nguyên, cả hai tiêu sạch khoản tiền kia chỉ chưa đến 2 giờ đồng ở một quán bar trong thành phố. Còn H, sau nhiều tháng trời bị chủ chứa ép bán trinh và bán dâm tại Đông Hưng - Trung Quốc, đã tìm cách thoát thân về Việt Nam, tố cáo tội ác của "cặp bài trùng" này.    

Hà Châu

Nguồn: Giadinh

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo