Vụ án

Khởi tố đối tượng dùng dao chém người yêu 12 nhát

Cập nhật lúc 16-11-2010 09:05:45 (GMT+1)
Chị Hạnh đang được chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, TP Thanh Hóa.

 

Công an TP Thanh Hóa vừa có quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Phạm Văn Bình, 27 tuổi, quê ở thôn 9, xã Cẩm Vân, huyện miền núi Cẩm Thủy về tội danh giết người.


Theo lời khai của Phạm Văn Bình tại cơ quan Công an, Bình và chị Trần Thị Hạnh, 22 tuổi, ở cùng quê đã yêu nhau gần 2 năm nay. Vì hoàn cảnh gia đình, Bình phải đi làm ăn xa ở tỉnh Quảng Ninh, nghe phong thanh chị Hạnh ở nhà có hẹn hò với người con trai khác. Tức giận cùng với ghen tuông, Bình đã bỏ việc từ Quảng Ninh về Thanh Hóa tìm người yêu để "xử lý".

 

Chị Hạnh đang được chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, TP Thanh Hóa.
Chị Hạnh đang được chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, TP Thanh Hóa.


Ngày 7/11, từ huyện miền núi Cẩm Thủy, Bình đã thủ sẵn trong người một con dao bằng inox rồi vượt 60km đường xuống phòng trọ của chị Hạnh ở thôn Bắc Thành, xã Quảng Thành, TP Thanh Hóa để hỏi cho ra lẽ.

Trong lúc nói chuyện, do nóng giận Bình rút dao trong người chém nhiều nhát vào người, đầu, lưng chị Hạnh và dùng gạch, bát ăn cơm ném làm chị Hanh bất tỉnh ngay tại phòng trọ. Thấy tiếng kêu cứu, người dân ở khu trọ đã phá cửa đưa chị Hạnh đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, TP Thanh Hóa.
Các bác sỹ ở Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực cho biết, chị Hạnh bị tới 4 vết thương ở đầu làm mẻ sọ, 7 vết thương xung quang lồng ngực làm chảy máu 2 bên phổi, 1 vết thương làm đứt 3 gân bàn tay. Các bác sỹ đã phải dùng đến khoảng 3 lít máu để cấp cứu, điều trị cho chị Hạnh.
 


Minh Anh

Nguồn: Bee

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo