Vụ án

Hợp đồng tình ái Phương Nga: Đại gia lúng túng

Cập nhật lúc 24-06-2017 01:34:44 (GMT+1)
Trương Hồ Phương Nga tiếp tục xin giữ quyền im lặng tại tòa. Ảnh: Dân trí

 

Trả lời câu hỏi của Luật sư Phạm Công Hùng, nhất là về mối quan hệ tình cảm với Phương Nga, đại gia Cao Toàn Mỹ tỏ ra lúng túng.


Sáng 23/6, phiên tòa xét xử bị cáo Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007) và Nguyễn Đức Thùy Dung (30 tuổi, trú tại TP.HCM) bị truy tố về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản tiếp tục làm việc ngày thứ hai.

Người bị hại trong vụ việc này là ông Cao Toàn Mỹ (một đại gia ở TP.HCM)

Trương Hồ Phương Nga tiếp tục giữ im lặng

Mở đầu phiên tòa, bị cáo Phương Nga xin HĐXX tiếp tục giữ nguyên lời khai tại phiên tòa sơ thẩm lần 1, không khai báo thêm gì và xin được giữ quyền im lặng.

Thời điểm phiên tòa diễn ra,  khi được Luật sư Phạm Công Hùng mời trả lời, Nga đã từ chối và đồng thời cảm ơn LS Hùng đã bào chữa miễn phí cho bị cáo.

“Bị cáo một lần nữa xin được giữ quyền im lặng, đề nghị luật sư đưa ra quan điểm của mình để bào chữa cho bị cáo. Bị cáo không trả lời thẩm vấn của luật sư là để đảm bảo sự khách quan”, Nga nói.

Quan hệ bạn bè thân thiết

Trong sáng 23/6, HĐXX mời ông Cao Toàn Mỹ lên xét hỏi.

Lý giải về mối quan hệ với Phương Nga, ông Cao Toàn Mỹ cho biết vẫn giữ nguyên ý kiến ban đầu. “Giữa tôi và cô Phương Nga là mối quan hệ bạn bè thân thiết”, ông Mỹ khẳng định.

Theo ông Mỹ, do là bạn bè thân thiết nên hai người vẫn thường xuyên đi công tác chung với nhau từ những sự kiện ở trong nước và quốc tế.

Ông Cao Toàn Mỹ phủ nhận quan hệ tình cảm với Phương Nga. Ảnh: PLO

Có 1 số lần ông đi công tác thì trùng hợp với việc Nga đi mua sắm cùng bạn trai. Một lần đại diện công ty của Phương Nga có mời ông Mỹ đi sang Nga để đóng phim.

“Trong các chuyến đi cùng nhau, có thể tôi cùng cô Nga ở chung khách sạn nhưng không ở cùng phòng... Chưa bao giờ tôi thanh toán cho cô Nga”, ông Mỹ khẳng định.

Ông Mỹ cũng khai nhận do bản thân bị áp lực từ xã hội đen và từ Phương Nga nên mới làm đơn tố cáo cô này vay tiền.

“Sau đó Phương Nga cương quyết tố ngược tôi nên lúc đó tôi mới làm đơn tố cáo chính thức”, ông Mỹ nói thêm.

Lúng túng trả lời câu hỏi của Luật sư

Nhận được câu hỏi từ LS Phạm Công Hùng về việc ông Mỹ ở TP.HCM nhiều hơn Phương Nga (ở Hà Nội) thì tại sao nhờ Nga mua nhà? Nhưng ông Mỹ đã không trả lời.

Khi vị LS chất vấn “Trong điều khoản hợp đồng (mua nhà) còn nhiều sơ sài, nhưng tại sao ông vẫn ký?” thì ông Mỹ nói đã trả lời trong hồ sơ và không trả lời lại.

LS Phạm Công Hùng có đưa một biên bản có chữ ký bị tình nghi của ông Cao Toàn Mỹ và nhờ ông này xác nhận. Tuy nhiên ông Toàn ngay lập tức phủ nhận.

Khi nhận câu hỏi của LS Phạm Công Hùng, ông Mỹ tỏ ra lúng túng. Ảnh: TTO

“Nhìn thì có vẻ giống, nhưng nó không phải của tôi”, ông Mỹ khẳng định.

Ông Mỹ cũng khẳng định không sử dụng địa chỉ email mà Luật sư Phạm Công Hùng đưa ra cũng như không hề quen biết bà Mai Phương.

“Tôi không nhớ mình đã khai báo như vậy, nhưng đó không phải là tình cảm trai gái”, ông Mỹ lúng túng khi Luật sư Phạm Công Hùng vặn hỏi về mối quan hệ với Phương Nga.

Phần trả lời của ông Cao Toàn Mỹ với Luật sư Phạm Công Hùng khiến người thân của Phương Nga ngồi dưới hàng ghế dự khán bật cười.

Phiên tòa kết thúc vào lúc 11h20 ngày 23/6 và sẽ tiếp tục vào thứ hai (26/6).

Nguồn: Hà Nam/ Baodatviet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo