Vụ án

Đà Nẵng: Động cơ rùng rợn vụ giết người phi tang xác nhiều nơi

Cập nhật lúc 12-05-2018 14:18:20 (GMT+1)
Vị trí các nghi can giấu xác ông Hùng ở bờ ruộng

 

Do mâu thuẫn, Nguyễn Văn Hiệp thuê Nguyễn Bá Tuấn giết hại người đàn ông cùng thôn rồi chôn nhiều lần để phi tang.


Chiều nay, thông tin từ Phòng cảnh sát hình sự, Công an TP Đà Nẵng cho biết, cơ quan điều tra đã xác định nguyên nhân ban đầu của vụ giết người nghiêm trọng ở xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang.

Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Hùng (SN 1972, thôn 5, Hòa Ninh) bị chính 2 người đàn ông trú cùng thôn giết hại.

Cụ thể, do có mâu thuẫn và cho rằng ông Hùng thường xuyên bắt nạt mình, Nguyễn Văn Hiệp bỏ tiền thuê Nguyễn Bá Tuấn giết ông Hùng để trả thù.

Ngày 6/5, Tuấn dùng búa đập vào đầu khiến ông Hùng tử vong. Sau đó Tuấn và Hiệp chôn xác nạn nhân gần hiện trường để phi tang.

Tuy nhiên sau đó, các nghi can đã đào xác nạn nhân lên chôn ở một điểm khác, trước khi đưa thi thể ra bờ ruộng thôn 5 rồi phủ rơm rạ lên để che giấu.

Chiều hôm qua, một số người dân đi chăn bò phát hiện xác ông Hùng và đã báo cho cơ quan công an.

Bàn thờ nạn nhân

Được biết, Nguyễn Bá Tuấn từng cưới vợ và có con nhưng đã ly dị, hiện sống một mình. Trong khi đó Nguyễn Văn Hiệp ở với mẹ già.

Nạn nhân Nguyễn Văn Hùng cùng em gái Nguyễn Thị Mận (SN 1985) bị di chứng của chất độc da cam. Cả hai không lập gia đình và sống với mẹ già 70 tuổi, gia cảnh rất khó khăn.

Hiện Công an Đà Nẵng đang tiếp tục điều tra.

Nguồn: Cao Nam/ Vietnamnet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo