Vụ án

Cướp 80.000đ, đâm học viên quân đội bị thương

Cập nhật lúc 20-11-2010 12:17:21 (GMT+1)
Anh Sơn đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng

 

Một kẻ cướp vờ đến hỏi đường rồi bất ngờ dùng dao đâm liên tục vào người một học viên quân đội để cướp 80.000đ khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.


Sự việc xảy ra vào khoảng 1h30 rạng sáng nay 20/11 tại đường Nhà Chung, phường 3, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Nạn nhân là anh Trần Quang Sơn (19 tuổi), trú tại 13/36, đường Nhà Chung, hiện đang là học viên quân đội, đóng quân tại Quân khu 7 (TP HCM). 

Anh Sơn đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng
Anh Sơn đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng


Người nhà nạn nhân cho biết, tối ngày 19/11, Sơn bắt  xe đi từ TP HCM đến rạng sáng ngày 20/11 thì tới Đà Lạt. Do nhà gần bến xe nên anh Sơn tự đi bộ về. Khi còn khoảng 400m là tới nhà thì xuất hiện một đối tượng đi xe tay ga khoảng 21 tuổi, đội mũ bảo hiểm, mặc quần Jean, áo đen tiến sát lại Sơn hỏi đường ra đèo Prenn.

Anh Sơn chỉ đường xong quay đi thì đối tượng này bất ngờ dùng dao bấm đâm liên tiếp vào cổ và tay rồi cướp đi một ví bên trong có 80.000đ, một giấy chứng nhận quân nhân cùng một chứng minh thư.

Thấy Sơn ngã gục kẻ cướp bỏ đi khoảng 15m rồi quay lại tiếp tục đấm vào đầu nạn nhân, dọa sẽ giết chết nếu anh Sơn la.

Theo Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, anh Sơn bị đa trấn thương do kẻ cướp đâm nhiều nhát ở cổ và hai tay. Hiện nạn nhân đã bắt đầu hồi phục.

Vụ việc đang được công an thành phố Đà Lạt tiến hành điều tra, làm rõ.Khắc Lịch

Nguồn: Bee

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo