Vụ án

Cha loạn luân định dìm cả nhà vào bồn axít

Cập nhật lúc 11-11-2010 16:49:16 (GMT+1)
Người cha loạn luân Josef Fritzl và con gái, nạn nhân Elisabeth.

 

Josef Fritzl, người đã cưỡng hiếp con gái đẻ 3.000 lần trong hơn 24 năm và có 7 đứa con với cô trong một căn hầm gia đình, dự định giết cả gia đình "tù ngục" này bằng cách dìm họ vào trong một bồn axít.


Thông tin trên là do một bạn tù của Fritzl là Patrick Jakob, 19 tuổi, cung cấp. Theo Jakob, Fritzl tâm sự là ông ta đã quá mệt mỏi phải sống hai mặt và muốn an dưỡng tuổi già. Jakob đã ngồi tù với Fritzl trong 3 tháng ở trại giam St Poelten, Áo.

"Ông ta (Fritzl) nói có hai lựa chọn - một là thả bọn họ ra rồi đối diện với pháp luật, hoặc giết chết tất cả".

"Ông ta tâm sự là đã cân nhắc cách giết họ và lựa chọn tốt nhất là một cái bồn đầy axít, như vậy sẽ xóa sạch được mọi dấu vết về gia đình bí mật của ông ta", báo The Sun dẫn lời Jakob cho biết. "Bằng cách đó, sẽ không ai biết được những gì ông ta đã làm. Ông ta (Fritzl) có thể làm cho họ biến mất. Ông ta có tất cả chi tiết kế hoạch trong đầu".

Fritzl đã muốn giết chết con gái mình là Elisabeth, hiện nay 44 tuổi, và ba trong số 7 đứa con của ông ta đã có với chính con gái mình trong căn hầm bí mật.

Fritzl đã nhốt Elisabeth trong tầng hầm căn nhà của mình ở Amstetten từ khi cô 18 tuổi rồi bảo với vợ, bà Rosemarie, là cô đã bỏ nhà ra đi.

Một trong 7 người con mà Fritzl có với con gái mình đã chết. Ông ta đã đốt thi thể của đứa bé này.

Ba trong số 6 đứa con còn sống bị nhốt chung với Elisabeth. Ba đứa khác được bà Rosemarie và Fritzl nuôi dạy sau khi ông ta nói với vợ rằng đã tìm thấy chúng bị bỏ rơi.

"Ông ta (Fritzl) nói ông ta nhốt Elisabeth trong tầng hầm là để bảo vệ cô, bởi vì ông ta nghĩ cô nghiện ma túy".

Fritzl bị bắt hồi tháng 4/2008 và nhiều khả năng sẽ phải dành phần còn lại của cuộc đời ở một bệnh viện tâm thần.

"Ông ta chưa bao giờ quyết định được là nên thả gia đình dưới tầng hầm ra hay là giết họ. Nhưng tôi chắc chắn ông ta sẽ làm một khi đã lựa chọn. Ông ta là một con quỷ. Ông ta muốn chứng tỏ mình là một người đàn ông tốt vì đã không giết gia đình và họ được tự do. Thật bậy bạ", Jakob bình luận.

Nhớ lại những ngày ở cạnh Fritzl trong tù, Jakob nói: "Khi tôi nhận thấy bạn tù mới của mình là Fritzl, tôi rất sợ, thực sự là hãi. Tôi không tự hào về tội lỗi đã phạm phải, nhưng đó là một lỗi lầm trẻ con. Làm sao tôi có thể ở chung khám với một con quỷ được?".

Fritzl nói với Jakob rằng tội đốt hai ngôi nhà ở trang trại của anh không có gì là ghê gớm. "Tôi sửng sốt khi thấy ông ta thân thiện như vậy. Bạn sẽ không bao giờ biết được những điều ông ta đã làm".

"Có hai Fritzl - một Fritzl ở trên gác, sống một cuộc đời bình thường, và một Fritzl dưới tầng hầm, kẻ hãm hiếp con gái mình. Gần như lúc nào tôi cũng thấy một Fritzl trên gác, nhưng theo thời gian tôi cũng nhận ra phần con người kia".

Cựu tù nhân Jakob cho biết, Fritzl nhận được hàng chục lá thư từ những người hâm mộ. "Một lần, ông ta cho tôi xem một bức ảnh gửi cho ông ta. Đó là một phụ nữ đứng cạnh một nam giới bịt mặt. Cô ấy cười. Thật khủng khiếp. Người hâm mộ xem ông ta là quỷ chủ. Họ ngưỡng mộ ông ta".

Jakob nói Fritzl đã khóc nức nở khi nghe Elisabeth khai tại tòa. "Ông ta suy sụp. Ông ta biết thế là hết tất cả. Ông ta nằm trên giường và khóc òa, trông như một lão già thảm bại".

"Trong ngày cuối cùng ở St Poelten, ông ta dậy lúc 7h sáng, gói ghém đồ đạc cá nhân rồi rời đi. Chúng tôi không nói tạm biệt. Tôi cầu mong sẽ không bao giờ gặp lại ông ta nữa".

Thanh Hảo

Nguồn Sify/VNN

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo