Vụ án

Cả xóm đi bắt 'Yêu râu xanh' hại bé 11 tuổi

Cập nhật lúc 03-06-2011 08:35:08 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: http://www.vncentral.com/

 

Lúc 19h30 ngày 2/6, hàng chục người dân tại phường Yên Đổ (TP Pleiku - Gia Lai) đã bao vây một căn nhà trên đường Tô Hiến Thành để ngăn chủ nhà Nguyễn Thanh Hùng bỏ trốn vì có người tố cáo ông này sàm sỡ một bé gái 11 tuổi.


Công an phường Yên Đổ lập tức có mặt tại hiện trường, áp giải nghi phạm "yêu râu xanh" về trụ sở làm việc.

Sự việc bắt đầu khi bé V. (11 tuổi, ngụ cùng tổ với ông Hùng) cầm 6.500 đồng từ ngoài đường chạy về nhà. Một lúc sau, bạn cùng chơi với V. vào nói với mẹ bé rằng lúc nãy V. có tới 10.000 đồng, vừa mua kẹo hết 3.500 đồng.

Cả xóm bao vây căn nhà, không cho ông Hùng bỏ chạy. Ảnh: NLD


Mẹ V. liền hỏi bé tiền ở đâu mà có, có phải ăn cắp của bà không? Lúc này, mặt V. bỗng nhiên biến sắc, bé vừa khóc vừa nói: "Tiền của chú Hùng cho. Con không dám qua nhà chú Hùng nữa vì chú làm con đau quá"...
 
Mẹ V. cố gặng hỏi con cụ thể sự việc. Bé V. tuần tự kể lại chuyện bị ông Hùng hôn, dùng tay sàm sỡ vùng kín… Trước khi V. ra về, ông Hùng đưa 10.000 đồng và không quên dặn bé đừng nói chuyện này với ai.

"Yêu râu xanh" bị còng tại trụ sở công an. Ảnh: NLD


Trong tâm trạng bức xúc, những người hàng xóm và người thân bé V. đã đồng loạt tố cáo đây không phải lần đầu ông Hùng có hành vi sàm sỡ các bé gái trong xóm.
 
Lần gần đây nhất, ông Hùng rủ một bé gái 13 tuổi trong xóm “biến mất” đến 4 ngày. Đến khi về, không hiểu sao bé gái này lại nói “thương chú Hùng". Khi đó, vì chuyện này khá tế nhị nên gia đình người bị hại đã không làm căng, không tố cáo đến cơ quan pháp luật.
 
Ông Hùng năm nay đã ngoài 40 tuổi, đã có 3 con gái. Con đầu của ông đã được 22 tuổi, vừa có chồng và sinh con.

Hiện Công an phường Yên Đổ đã bàn giao ông Hùng cho Công an TP Pleiku tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo NLD

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo