Vụ án

Bị hiếp dâm, mẹ sinh con xong liền vứt đi

Cập nhật lúc 10-11-2010 14:05:28 (GMT+1)
Eva Flores bị buộc tội ném đứa con mới sinh của mình qua cửa sổ (Ảnh: AP)

 

Một bà mẹ tuổi teen ở Boston, Mỹ đã bị buộc tội ném đứa con mới sinh của mình qua cửa sổ khiến đứa trẻ bị rạn sọ, chảy máu não và động kinh.


Cô Eva Flores, 18 tuổi, đã sinh một cậu con trai trong bồn tắm vào ngày 20/9 vừa qua. Ngay sau khi sinh, người mẹ độc ác này đã ném đứa trẻ qua khung cửa sổ xuống một con hẻm ở phía đông Boston.

Hậu quả là đứa trẻ bị rạn sọ, chảy máu não và động kinh. Hiện đứa bé này đang được nuôi dưỡng và chăm sóc y tế theo một chương trình đặc biệt của nhà nước.

Eva Flores bị buộc tội ném đứa con mới sinh của mình qua cửa sổ (Ảnh: AP)


Cảnh sát tìm thấy một phần của dây rốn trong ống dẫn nước của bồn tắm, quần áo đẫm máu, lá và khăn tắm trong một túi nhựa màu trắng dưới giường của Flores.

Trong phiên tòa ngày 9/11, Francisco Flores Napolitano, luật sư bào chữa cho Flores, cho biết, đứa trẻ đó là kết quả của một sự cưỡng hiếp tàn bạo. Kẻ cưỡng hiếp Eva đã đe dọa sẽ giết gia đình cô và cô nếu cô nói chuyện này với bất cứ ai. Ngay cả mẹ của Flores cũng không biết chuyện cô có thai.

Sau khi sinh con, Flores đã mở cửa sổ phòng tắm và ném đứa trẻ ra ngoài cửa sổ.


Thu Hằng

Nguồn: AP/ VNN

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo