Vụ án

Bắt quả tang số lượng lớn gái bán dâm đang “tiếp khách”

Cập nhật lúc 20-04-2011 14:47:01 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: Zing

 

Khi cảnh sát ập vào, 10 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Ngoài ra, 3 gái bán dâm khác được phát hiện đang ngồi chờ khách bên ngoài. Đây là lần đầu tiên công an bắt quả tang số lượng lớn gái bán dâm đang “tiếp khách” như vậy.


Đây là chuyên án đầu tiên công an bắt quả tang số lượng lớn các cặp đang mua bán dâm như vậy.
 
Cục CSĐT tội phạm về TTXH (C45 Bộ Công an) cho biết vừa triệt phá một ổ mại dâm lớn tại huyện Quốc Oai, Hà Nội. Theo đó, sau một thời gian trinh sát, hồi 13h chiều qua, 19/4, tổ công tác Cục C45 phối hợp với Công an TP Hà Nội bất ngờ kiểm tra nhà hàng xông hơi, massage Chân quê (địa chỉ tại thôn Long Phú, xã Hoà Thạch, huyện Quốc Oai).

Khi cảnh sát ập vào, 10 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm trong các phòng của khu nhà hàng này. Ngoài ra, tại phòng tiếp khách của nhà hàng, công an còn phát hiện 3 đối tượng nữ là nhân viên nhà hàng đang ngồi chờ khách. Cơ quan công an đã thu giữ tang vật là 28 bao cao su, 15 triệu tại quầy lễ tân và 7 điện thoại di động.

Bước đầu, chủ nhà hàng Lại Thị Chân (SN 1958, trú tại Long Phú, Hoà Thạch, Quốc Oai) khai nhận, nhà hàng này đi vào hoạt động từ tháng 3/2010 với quy mô 18 phòng. Lại Thị Chân tuyển các cô gái tuổi từ 17 đến 30 ở nhiều tỉnh khác nhau làm nhân viên, giao cho mỗi người một phòng vừa làm chỗ ngủ, vừa làm chỗ “đi khách”.
 
Đối tượng Lại Thị Chân.

Các nhân viên nữ tại đây không được trả lương mà chủ yếu sống bằng tiền “bo” của khách và tiền ăn chia với chủ mỗi lần “phục vụ”. Hàng ngày, các gái bán dâm được “lệnh” ngồi la liệt tại phòng lễ tân để khách chọn. Tại đây, con trai của Lại Thị Chân là Đào Hữu Cường (SN 1986) có nhiệm vụ đón khách và xếp phòng cho các cặp đôi mua bán dâm.

Theo điều tra, mỗi lần có nhu cầu “vui vẻ”, khách phải trả trước tại quầy lễ tân của nhà hàng 200 nghìn đồng. Số tiền này, gái bán dâm được hưởng 70 nghìn đồng. Sau khi xong việc, khách phải “bo” thêm ít nhất 200 nghìn nữa.

Kết thúc mỗi ngày “làm việc”, gái bán dâm phải ký sổ với chủ về số lần “đi khách” của mình. Số tiền thu được từ việc đi khách, gái bán dâm phải chờ cuối tháng sau mới được nhận.

Hiện cơ quan công an đang tổ chức phân loại các gái bán dâm, làm rõ mối quan hệ giữa chủ nhà hàng và các gái bán dâm này; đồng thời tạm giữ hình sự hai mẹ con Lại Thị Chân để làm rõ, xử lý hành vi chứa gái mại dâm.

Tiến Nguyên

Theo dantri.com.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo